11 CommentsNhững điều cần biết về Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là một trong những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Bệnh đang có chiều hướng gia tăng và ngày càng phổ biến trong xã hội. Vậy bệnh ung thư vòm họng là gì, nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng, phòng bệnh ung thư vòm họng như thế nào, và phương pháp điều trị thế nào.

Mời các bạn cùng lắng nghe phần tư vấn của BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh – trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Nhân dân 115 giải đáp các vấn đề xung quanh bệnh ung thư vòm họng như: nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh…

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:
Facebook:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

11 thoughts on “Những điều cần biết về Ung thư vòm họng

  1. Em đi khám bác sĩ nói là viêm họng viêm amidan viêm soang có hạch ở dưới tai em lo quá cho hỏi có bị ung thư o

  2. Tôi bị viêm họng hạt 8 năm dạo này tôi thấy nổi hạch rất cứng ở dưới rái tai nhưng không đau xin bác sĩ Cho biết đó có phải là dấu hiệu bệnh ung thư vòm họng ạ Xin cảm ơn bác sĩ.

  3. Thưa bác sĩ em 17tuổi bị đau họng 1 tháng uống thuốc không khỏi mà lại càng đau thêm và có nổi hạch ở dưới càm khó nuốt,vậy đi khám ở đâu để có kết quả ạ

  4. Bác sĩ cho e hoi e bi nhiu đờm ơ họng mà uong thuôc mai ko khỏi đi chup phỏi khám hong thi họ bảo ko sao a

  5. Thưa bác sĩ xét nghiệm máu có biết được bệnh ung thư vòm họng không ạ. Cháu bị viêm họng 6 tháng rồi bên trong thành họng có mảng vàng đỏ mãi không thấy biến mất. Mặc dù nuốt vẫn rễ và không bị ho. Vậy có nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng không.

  6. Bác sĩ nói rất chuẩn , rõ ràng , cảm ơn bác sĩ nhiều.chúc bs có nhiều sức khỏe để cống hiến cho nghành y, nghành y học luôn cần những người bs có tấm lòng yêu thương người bệnh rất cần.. họ đã vào căn bệnh hiểm nghèo rồi không được cứu chữa tận tâm, đường này có những vị bs chỉ có lợi ích hay có tiền hối lộ mới quan tâm người bệnh.không giống một người bác sĩ tý nào.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *