4 CommentsQUÝ SƠ DÒNG PHAOLO TRONG CÔNG CUỘC ĐÒI LẠI QUYỀN SỞ HỮU HỢP PHÁP TRÊN MẢNH ĐẤT 42 LÝ THƯỜNG KIỆT

Thái Hà – Sáng nay, 17/6 các nữ tu Dòng Thánh Phaolo tiếp tục tuần hành gửi đơn đến UBND Quận Hoàn Kiếm yêu cầu trả lại khu đất 42 Lý Thường Kiệt thuộc quyền quản lý hợp pháp của nhà Dòng đang bị chính quyền chiếm dụng bất hợp pháp.

Được biết hiện nay, một số hộ đã xây dựng lấn chiếm vỉa hè lòng đường tại KHU ĐẤT 42 LÝ THƯỜNG KIỆT, NGUY HẠI NHẤT LÀ CÁC HỘ 42Z, 42U, 42W, 42E1(42T), CÓ HỘ ĐÃ XÂY LÊN THÀNH 3 TẦNG VÀ LÒI RA NGOÀI VỈA HÈ SO VỚI ĐỊA GIỚI CŨ VÀ TỔNG THỂ CỦA KHU PHỐ, GÂY MẤT HIỆN TRẠNG LỊCH SỬ CỦA NHÀ DÒNG- NHÀ THỜ NƠI ĐÂY, và ĐANG CÓ DẤU HIỆU SANG TÊN, ĐỔI CHỦ BẤT HỢP PHÁP THÀNH MỘT CHỦ MỚI. HƠN NỮA, THỂ HIỆN SỰ MẤT CẢNH QUANG CHUNG CỦA KHU PHỐ CỔ của một Thành phố VÌ HÒA BÌNH VÀ VĂN MINH CÔNG BẰNG NHƯ HÀ NỘI.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dòng Phaolo ở Hà Nội đã bị chiếm dụng các khu đất như bệnh viện Xanhpon khu đất cạnh nhà thờ Hàng Bột, tiếp đó là khu đất 5a – 5b Quang Trung và hiện nay là khu đất 42 Lý Thường Kiệt.

Xin mọi người hiệp thông chia sẻ với các nữ tu Dòng Thánh Phaolo Hà Nội.

Truyền Thông Thái Hà

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

4 thoughts on “QUÝ SƠ DÒNG PHAOLÔ HÀ NỘI XUỐNG ĐƯỜNG

  1. Cac giao dan dau roi sao khong thay cung xuong duong ung ho cac so. Doi lai cong bang va dat dai cho nha.dong. Xin Chua bao ve va gin giu cung dong hanh voi cau so.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *