26 Comments[Sốt Đất Nhơn Trạch] “5 Triệu/1m2” Bài Học Từ Cơn Sốt Đất Quận 9 Qua Đi & (Cơ Hội Lớn 2019) “P2”
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&

Bài học Thứ 6: Khi mà giá cứ liên tục bỉ đẩy lên như vậy, thiết lập 1 mặt bằng giá ảo – tạo nên giàu ảo.

Có nghĩa là khi các anh chị nhảy vào sỡ hữu cái bds đó & lúc các anh chị mua nó đã bị đẩy lên giá cao hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực của nó, chúng ta nghĩ rằng nó đang là 5 tỷ, nhưng có khi cách đây 1 năm nó chỉ có 1 tỷ 2 tỷ thôi. Mà hơn nữa là khi các anh chị đi mua 5 tỷ Nhưng Trong cái vốn vay của anh chị là 2 tỷ mất rồi. Những các anh chị cứ ngồi rung đùi là mình đang có 5 tỷ ( 5 tỷ này chỉ là giá trị ảo trên giấy, nếu không may các anh chị mua chưa kịp thoát ra, và cơn sốt đi qua không còn giao dịch, thì tôi không biết các anh chị sẽ chôn vốn nó bao nhiêu lâu, có nhiều trường hợp chôn vốn 10 năm -20 năm -30 năm rồi).
Thế nên nếu thời điểm mà bong bóng cơn sốt chưa vỡ quan trọng là các anh chị đã thoát hàng ra được chưa & các anh chị có là người chiến thắng trong cuộc chơi này không.
Và hiện nay có rất nhiều người đang trở nên giàu ảo từ bds, có nhiều người đang nắm trong tay 3-4 bds & họ nghĩ là họ có 1 triệu đô (Nhưng nếu đem bds đó ra bán thì liệu thị trường có chấp nhận cái giá đó không, 1 triệu $ này có dễ dàng thanh khoản không, hay là cái giá đó chỉ là giá ảo đã bị thị trường thiết lập mức quá cao, mức giá của 5 năm -10 năm sau thị trường mới có thể chấp nhận).
Nhưng mà vấn đề 1 triệu đô đó thì vay nợ là bao nhiêu & liệu rằng lúc thị trường qua cơn sốt nó về giá trị thật thì sao. Đó là những câu hỏi đặt gia cho nhà đầu cơ & nhà đầu tư đang tham gia lướt sóng ở trong những thị trường đang sốt đất.

Bài học Thứ 7: Cơn Sốt Đi Qua Đẩy giá nhà đất lên cao so với đa phần dân số còn lại.

1 thị trường bds có thể phát triển bền vững khi:
“Trung bình giá nhà ở chỉ nên bằng gấp 10 lần GDP (thu nhập bình quân) của người dân trong khu vực đó””

Vd: trung bình thu nhập đầu người việt nam 2018 đang là 2500$/1 năm. Nhưng 1 số tỉnh thành có GDP cao hơn như là: HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Có GDP 7-8000 $/ 1 năm.
1 Người sau khi mà tiết kiệm tài chính trong khoảng tầm khoảng 10 năm thì họ sẽ có được 1 khoản tiền là 70-80.000 $ Hoặc là 50.000 $.
Với khoảng thời gian đi làm như vậy Thì họ sẽ sẵn sáng tiết kiệm trong 10 năm không xa hoa, để họ mua được 1 cái bds để ở. Thì đấy là 1 khoảng thời gian vừa đủ không dài cũng không ngắn mà họ có thể làm được. Thực ra, Đời người 10 năm đã là 1 khoảng thời gian khá là dài rồi.
Tuy nhiên, giá bds hiện tại ở 1 số khu vực, một số thị trường đang sốt đất thì ở đấy cơ cấu dân số người dân thu nhập rất là thấp, trong khi đó giá bds nó rất là cao lên tới: 20 triệu, thậm trí 40 triệu/1 m2 đắt ngang ngữa HCM.
Trong khi đó thì không thể nào người dân có mức thu nhập ở đấy mua được cái bds để ở cả. Nên nó đã tạo ra các khu đô thị bỏ hoang rất nhiều. Tại vì người ta không ở, rồi cái bds đó không đưa vào sử dụng được, như vậy rất là lãng phí nguồn vốn của xã hội.
Trong khi đó thì không thể nào người dân có mức thu nhập ở đấy mua được cái bds để ở cả. Nên nó đã tạo ra các khu đô thị bỏ hoang rất nhiều. Tại vì người ta không ở, rồi cái bds đó không đưa vào sử dụng được, như vậy rất là lãng phí nguồn vốn của xã hội.
• Từ 2016  2018 thị trường bât động sản đã có mức tăng trưởng vô cùng sốt.
• Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đạt 7,08%. Nhưng tốc độ tăng của Bất động sản từ 2015 đến nay tăng gấp 5 đến 6 lần.

———————-
Xem thêm Các video:
Video 1::
Video 2: :
Video 3:
Video 4:
Video 5:
Video 6:
Video 7:
Video 8:
Video 9:
Video 10:
Video 11:

———————-
Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:

Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798

➡Website:


source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “[Sốt Đất Nhơn Trạch] “5 Triệu/1m2” Bài Học Từ Cơn Sốt Đất Quận 9 Qua Đi & (Cơ Hội Lớn 2019) “P2”

 1. Gia dat o vung xa cua TPHCM thi moi co gia 40-50tr/m vuong thoi nhu: q12, cu chi, Hoc Mon, Binh Chanh. Nhung quan trung tam nhu q3, q Phu Nhuan, Q Tan Binh, Q Go Vap gia tren troi 150tr/m2.

 2. add đi làm clip ở củ chi đi. cầu xáng đi qua võ văn bích tàm 1 đến 3 km có mấy dự án phân lô giá cũng ảo lắm.

 3. Khi nói chuyện đầu tư sinh lời thì có nhiều loại.
  Ở đây đang nói về đất đai,
  Ít vốn muốn lời nhiều thì rủi ro cao.
  An toàn thì lời ít…
  Quan trọng hơn là bạn có bao nhiêu tiền để Đầu tư và phân lời bao nhiêu thì vừa ý…
  Đặc biệt là tiền tiết kiệm hay tiền vay mượn?
  Tôi muốn góp ý với những người có tiền tiết kiệm mà muốn xoay vòng vốn nhanh chóng với kênh đầu tư nhà đất… Thì nên mua khu vực gần trường học,
  Đặc biệt hơn nữa khu vực An toàn cao, dân cư hiền hoà, môi trường sống trong lành…
  Bất động sản này khi cần sẽ dễ bán hoặc thế chấp.
  Tiếng nói của Chính quyền Đồng Nai hôm nay khá tốt vì đã xin được quyền chủ động xây dựng cầu Cát Lái.
  Nếu áp dụng phép so sánh địa lý của Nhơn Trạch với các nước trên thế giới thì Nhơn Trạch phải giàu có lâu rồi !
  Khổ nỗi Bệnh viện, Trường học đều co cụm trong thành phố nên người dân phải bám theo !

 4. Nên đầu tư những nơi đang có sẳn trong mắt thấy, tay cầm (cầm sổ có thật) cho chắc ăn, ai thích khảo sát giá đất khu vực Q8 thì alo 0909.773675 (Nguyên 38t). E hứa tư vấn nhiệt tình, giao lưu là chính, ko nhất thiết phải mua.

 5. Mình nghĩ cầu Cát lái chưa làm sớm được
  1. Đồng Nai ko có nhiều tiền đâu mà làm
  2. Cầu Cát Lái mà làm thì cao tốc long thành dầu giây sẽ thất thu nên rất khó làm cầu sớm
  3. Khi nào sân bay long thành gần hoàn thành thì mới dồn cho cầu
  Bởi vậy mình nghĩ thông tin xây cầu gần đây chẳng qua là có thế lực nào đó làm vậy để ra hàng thôi.

 6. A này làm clip có tâm nhưng 10 clip thì như 1 , cứ nói tới nói lui có 1 vấn đề , clip 1 coi đã nói , clip 2 coi vẫn nói chủ đề đó ko có gì mới , ko phân tích vô thị trường từng khu vực mà cứ nói chung chung

 7. Các video a nói nó thật nó thực tế —- em đã học hỏi đc nhiều thứ — chúc a sức khỏe thành công

 8. Điều của a chia sẻ là khá hoàn hảo,có câu em cũng tâm đắc trong việc kinh doanh của mình là người buôn sau phải cũng có lời,mong họ có lời để có dc quan hê gắn bó,hợp tác.chân thành mong dc cùng đội của anh.mong a chia sẻ về vấn đề thời gian để em vẫn có thể kiểm soát dc công viêc của minh.xin cảm ơn bác

 9. Cầu cát lái thì sẽ làm, nhưng thêm mình thì 2035 mới làm, khi sân bay lt xong giai đoạn 2.

 10. MÌNH CŨNG KHÔNG BIẾT TẠI SAO NGƯỜI TA CŨNG CỨ MUA ĐẤT PHÂN ĐỂ PHÂN LÔ Ở CÁC XÃ TÓC TIÊN, CHÂU PHA, LONG PHƯỚC DƯỚI BÀ RỊA VŨNG TÀU KHI MÀ DÂN Ở ĐÓ CÒN PHẢI ĐI NƠI KHÁCH ĐỂ TÌM VIỆC LÀM. MÀ GIÀ CŨNG CỨ 6-7TR/M2. MÀ NHỮNG VÙNG ĐÓ LÀ DÂN SỐNG BẰNG NÔNG NGHIỆP THÌ PHẢI CẦN DIỆN TÍCH LỚN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *