21 Comments– Du lịch sinh thái là loại hình du lịch rất được ưa chuộng đối với du khách trong và ngoài nước. Vĩnh Long là vùng đất được thiên nhiên dành tặng cho những thuận lợi để có thể phát triển loại hình du lịch này.
– Với hệ thống sông ngòi chằng chịt, đến thăm Cù lao An Bình, bạn có thể ngồi trên 01 chiếc tàu du lịch len lỏi vào trong những vườn cây trái trĩu quả. Hai bên bờ sông là những cây thủy liễu xanh thắm mà người dân địa phương còn có tên gọi là cây bần, ghé tham quan vui chơi tại các nhà vườn, tự tay hái và thưởng thức các loại trái cây như mít, sầu riêng, nhãn, mận, chôm chôm,…
– Sau một ngày dạo chơi khắp cù lao, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của miền sông nước như: cá tai tượng chiên xù, ốc hấp tiêu, cháo gà vườn… tại trên tàu du lịch của mình.
– Cù lao An Bình là một địa chỉ du lịch sinh thái sông nước miệt vườn đáng tin cậy. Nếu có dịp đến Vĩnh Long các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Cù lao An Bình – một vẻ đẹp của miền tây sông nước nha!

Hãy đăng ký kênh (subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ MIỀN ĐẤT XANH travel Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook:
Fanpage:
Twitter:
Instagram:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “Tập #: Du lịch sinh thái Cù lao An Bình – Vĩnh Long, đường về Tàu du lịch gặp bão

  1. thích video An Bình của bạn, đăng ký ủng hộ bạn luôn… mọi người đăng ký ủng hộ bạn Nguyễn và Ni đi mn… họ là những con người lao động nghiêm túc

  2. Cù lao an bình, phải gọi cù lao trái cây mới đúng, mình qua đó rồi nhiều trái cây lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *