10 CommentsTin nóng/Vụ buôn bán thuốc ung thư giả nhân vật bí ẩn lộ diện lật ngược cáo trạng.
Kênh TH Channel tại
#thchannel,#chinhtri,#chinhtrivietnam,#chinhtrithegioi
Tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hoá, xã hội, di trú … cập nhật liên tục 24h trong ngày.
Đăng Ký Kênh TH Channel tại Để là khán giả nhận được video mới nhất
Chúng Tôi Luôn biên tập các tin tức chính thống từ các báo chính thống của Việt Nam,không phản động ,bôi nhọ quốc gia Việt Nam tin yêu.
Mọi thông tin về bản quyền vui lòng liên hệ qua mail : Americantoyworks@gmail.com
Kênh TH Channel tại

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://fumceunice.org/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

10 thoughts on “Tin nóng/Vụ buôn bán thuốc ung thư giả nhân vật bí ẩn lộ diện lật ngược cáo trạng

  1. Bọn này đừng chối tội thuốc thật tại sao lại dán mác giả đừng gian dối bắn hết để làm gương cho những kẻ khác…

  2. Chất lượng thật thì sao lại phải làm giấy tờ giả? Thuốc thật thì Làm sao lại phải làm nhãn mác giả? Nói ngu quá ông ơi , ông quả là con vật biết nói.

  3. ĐÚNG LÀ BA XẠO HẾT CHỖ NÓI, VÌ CHƯA BA GIƠ CÓ HIỆN TƯỢNG THUỐC GIẢ MÀ CHẤT LƯỢNG THẬT ! QUẢ LÀ KỲ TÍCH THỜI CỘNG SẢN VN VÀ THẾ GIỚI !

  4. Khi chúng nó cầm những đồng tiền mà chúng lừa của người bệnh chúng nó có nghĩ rằng những đồng tiền đó là những đồng tiền cuối cùng vét túi của những người bị bệnh ung thư thậm chí còn là những đồng tiền phải cầm cố nhà cửa mới có để chữa bệnh không? Chúng nó có nghĩ là đa phần người dân bị bệnh ung thư là người nghèo khổ không? Người ta đã cạn kiệt cả về tinh thần sức khỏe và tiền bạc rồi mà chúng nó còn không tha,.quá dã man một lũ súc sinh chứ không phải là người. Vụ việc này con mụ kim Tiến không thể vô can được. Nó phải là người chịu trách nhiệm cao nhất. Mọi người hãy chờ xem pháp luật Việt Nam xử lý như nào về việc này???

  5. BỘ Y TẾ LÀM LUÔN PHẦN VIỆC CỦA HỆ TƯ PHÁP "VÔ LÝ" CƠ QUAN TỐ TỤNG K CHẤP NHẬN LÀ QUÁ ĐÚNG. DANG TRONG VÒNG NGHI VẤN MÀ ĐI XÁC MINH TRƠ TRẼN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *