Tôi đã giảm được 9kg trong 3 tháng nhờ biết được những bí mật này – Dr ngocCó nhiều cách giảm cân khác nhau, tuy nhiên để có một phương pháp giảm cân hiệu quả, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng thì vẫn là nan giải với mọi người. Nhiều người chọn giảm cân bằng các cách giảm cân câp tốc như tiêm giảm béo, đánh mỡ bụng, công nghệ cao để giảm cân hay thậm chí phẫu thuật cắt mỡ thừa. Tuy nhiên tất cả các phương pháp đấy đều không đạt được hiệu quả.
Theo dr ngoc, để thực sự giảm cân được chúng ta cần tập trung đến năng lượng đầu vào và năng lượng đầu ra. Một khi năng lượng đầu vào thấp hơn năng lượng đầu ra thì chúng ta sẽ giảm được cân. Ai cũng biết điều này. Tuy nhiên, mọi người lúc thưc hành lại không đúng. Thường chúng ta thường nhịn ăn để giảm cân hay một cách giảm cân khác là tập thể dục với cường độ cao. Nhưng sau khi nhịn ăn thì chúng ta thường ăn trở lại nhiều hơn rất nhiều, hoặc sau khi tập chúng ta thường đói và cũng sẽ ăn rất nhiều sau đấy. Điều này làm cho việc giảm cân không còn hiệu qủa nữa.
dr ngọc cho biết để giảm cân hiệu quả chúng ta cần tập trung vào chế độ ăn nhiều hơn. Vì nó quyết định 80% kết quả trong giảm cân. Nếu biết cách chúng ta có thể có cách giảm cân cấp tóc hay giảm cân nhanh nhất chỉ dựa vào chế độ ăn này.
trong video này dr ngoc chia sẻ những cách mà ông đã áp dụng và rất thành công.
Đầu tiên chúng ta cần lưu ý là giảm cân thì chúng ta cần phải thay đổi chế độ ăn chứ không phải nhịn ăn. Việc chuyển dần dạng năng lượng từ tinh bột sang protein và lipid sẽ giúp cho giảm cân tốt hơn. hạn chế tinh bột là phương pháp giảm cân hiệu quả
Điều thứ hai là chúng ta ăn những tinh bột có chỉ số GI thấp, và không ăn vặt
điều thứ ba là sử dụng phương pháp lấy mỡ để đốt mỡ
——————-
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website:
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:

Các bạn có thể xem thêm một số video về giảm cân ở đừng link dưới đây

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

11 thoughts on “Tôi đã giảm được 9kg trong 3 tháng nhờ biết được những bí mật này – Dr ngoc

  1. Các bạn có thể tham gia nhóm Giảm Cân Khoa Học tại https://www.facebook.com/groups/423035101842321/ để cùng nhau giảm cân

  2. Da cam on thay .E đang tìm hiểu sp tiem giảm béo Dr.lippo Em xin thầy cho e biết chút thông tin về sp giảm béo này ah

  3. Hay quá bs ạ! Cảm ơn rất nhiều về nhưng gì bs đã chia sẻ, nhân đây e định hỏi a là điều trị nám bằng đường uống và thoa transino có cần ngưng k ạ? Có cần thay mỹ phẩm khác k? Hay sài transino dưỡng da mãi mãi về sau luôn ạ? Xin cảm ơn a về tất cả ạ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa