Tour Thụy Sĩ – Ý: Hành trình tham quan TP. Zurich & Lucerne/ Đẹp đẽ và đắt đỏDu lịch cùng nhóm chung sở thích xê dịch đến Châu Âu:
– Bay hãng hàng không 5 sao Qatar
– Tham quan thành phố Zurich & Lucerne
– Trải nghiệm mua đồng hồ Rolex
– Cảnh đẹp Thụy Sĩ với những cảnh quan tuyệt vời ở bên đường
Tour 7 ngày được điều hàng bởi công ty Chìa Khóa Du Lịch giá trọn gói 57,990,000 đ
Bao gồm:
Vé máy bay theo đúng chương trình – Khách sạn 4 sao toàn chặng – Phí Visa Châu Âu (Lệ phí này sẽ được Chìa Khóa Du Lịch hoàn lại trong trường hợp bị từ chối visa) – Tham quan, ăn uống theo chương trình – Hướng dẫn viên tiếng Việt – Quà tặng: Túi kéo du lịch, nón,bao hộ chiếu – Bảo hiểm du lịch toàn cầu của hãng Chubb – Tiền “tip” cho tài xế, hướng dẫn viên, phục vụ nhà hàng.
42 Bis Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM – 028 3854 2469 / 0913 5424 69
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
—–
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

31 thoughts on “Tour Thụy Sĩ – Ý: Hành trình tham quan TP. Zurich & Lucerne/ Đẹp đẽ và đắt đỏ

  1. Cảm ơn fahoka!! Nhờ qua video này mà mk đã tìm ra đc bộ phim hoạt hình ngày cưa cô bé Heidi !! Cầu mong trong tương lai sẽ đc đi du lịch và gặp đc Fahoka ❤️❤️❤️❤️❤️

  2. cảm ơn anh fahoka nhiều lắm , ước gì anh có thể đến butanở nhật bản em nghe nói đó là đất nước hạnh phúc nhất

  3. Thấy cách ăn mặt và phong cách thì biết đoàn này từ VN đến. Họ ăn diện quá loè lẹt và khoe của. Trong khi người VN ở Tây Phương nhất là Mỹ, ăn mặt rất giản dị nhưng rất thanh lịch.

  4. Fuhoka nói nghe hay mí cơ bản là giới thiệu về đất nước đang đi du lich. Khoa cơ bản về món ăn với nhà nghỉ nhiều hơn là giới thiệu khu du lịch

  5. Có những nguoi khách kỳ quá lúc tour guide nói mà không im lặng một lúc ít ra cũng để người bên cạnh nghe tour guide nói gì.

  6. Lại lần nữa cô lại được coi video của bạn đúng là đẹp bạn nói rất cảm động trôi chảy qua từng nơi ban giới thiệu chúc bạn sức khỏe và thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *