0 CommentsTiếp nhận mọi thông tin phản ánh trên các lĩnh vực an ninh trật tự, văn hóa xã hội….xin gửi về địa chỉ email: tiepnhanphananh@gmail.com

Sợ bị đánh sau sự cố suýt va chạm, một tài xế lái xe đầu kéo bỏ chạy tông trúng, cuốn một xe máy vào gầm, kéo lê trên đường khoảng 2 km khiến cả hai phương tiện bốc cháy ngùn ngụt trên đường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối ngày 19 tháng 9, tại địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, khi đó, chiếc xe đầu kéo (chưa rõ biển số) kéo theo rơ-moóc biển số 51R-221.85 di chuyển từ một cửa hàng showroom bán ô tô ra đường Hồ Học Lãm phường An Lạc, quận Bình Tân thì được cho là suýt va chạm với một xe máy của người nam chạy trên đường này dẫn đến cự cãi.

Người nam chạy xe máy sau đó gọi thêm một nhóm khoảng 4 đến 5 người đến hỗ trợ. Thấy yếu thế tài xế chốt cửa cabin rồi ngồi trong buồng lái.

Nhóm người dùng xe máy chặn trước đầu xe đầu kéo, dùng mũ bảo hiểm được cho đập vào kính chắn gió nhằm gây áp lực yêu cầu tài xế xuống xe giải quyết.

Lúc này, tài xế bất ngờ cho xe di chuyển, bỏ chạy cuốn xe máy chắn trước đầu vào gầm.

Chiếc xe máy bị kéo lê dưới gầm đầu kéo trên đường Võ Văn Kiệt ra đến tận quốc lộ 1 trên đoạn đường gần 2km. Khi gần đến vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân thì xe máy bốc cháy rồi lan sang đầu kéo.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã có mặt và dập tắt đám cháy. Tuy nhiên chiếc xe máy bị cháy trơ khung, một phần đầu xe đầu kéo cũng cháy đen, hư hỏng.

Công an phường An Lạc, quận Bình Tân cũng có mặt ghi nhận vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *