0 Comments🌟 TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: THÀNH CÔNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

️🍀 Dù chỉ số AMH “thấp chạm đáy”, được khuyến cáo xin noãn hoặc từ chối điều trị, nhưng những người phụ nữ này đã là những bà mẹ hạnh phúc nhất với những em bé được sinh ra từ noãn của chính mình sau khi điều trị tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA).

💝Điều kỳ diệu nào đã đến hay chính là thành tựu y học mới được áp dụng trong quá trình điều trị? Vì sao “ít trứng, hết trứng” chưa phải là hết hy vọng? Vì sao 40-50% số bệnh nhân đến khám mỗi ngày tại IVFTA có liên quan đến bệnh lý buồng trứng của người phụ nữ, bao gồm dự trữ buồng trứng thấp, buồng trứng đa nang, đáp ứng kích thích buồng trứng kém… đang lạc quan tin tưởng vào phác đồ điều trị kích thích nhẹ buồng trứng tại IVFTA?

💐 Tất cả những băn khoăn về vấn đề vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là PHÁC ĐỒ MỚI giúp tăng khả năng thành công cho những bệnh nhân có dự trữ buồng trứng thấp và rất thấp; cơ hội có con của bệnh nhân buồng trứng đa nang… sẽ được giải đáp cụ thể bởi TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội và các cộng sự trong chương trình “TƯ VẤN SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN” vào lúc 20h thứ 6, ngày 12/7/2019.

⏩ Ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi câu hỏi qua hộp thư suckhoe@vtv.vn, gửi câu hỏi ở phần comment post này, hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và IVF Tâm Anh Hà Nội để được các chuyên gia giải đáp!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *