Author

hatuankhang90@gmail.com

39 thoughts on “Trĩ nội sẽ teo lại trong vòng 1 tuần

 1. Em rất cám ơn những bài thuốc mà anh đã chia sẻ,em rất thích tiếng nói của anh dễ gần gũi, em còn biết thêm một loại thuốc trị những người uống thuốc trừ sâu rất hay, em muốn chia sẻ cho bà con biết để cấp cứu tại nhà,để trong khoản thời gian đến bệnh viện kịp ,một mớ đọt nhãn lồng đâm lấy nước uống, một chút sẽ ối ra hết chất thuốc,

 2. Thầy cho em hỏi … Xay rau khoai lang 1 lần rồi cất tủ dạng dùng trong ngày được không thầy .. Cảm ơn thầy à

 3. Tôi uống một tuần rồi mà kg giảm một tí nào hết. Phương pháp nầy tôi thấy kg có hiệu quả gì hết.

 4. Uống nước rau lang sẽ teo đối vs trĩ nội phải ko Nam Dược vì e bị trĩ nội độ 3 mà táo bón thường xuyên

 5. Tôi đang bị bịnh trĩ nội . Tôi đang xử dụng theo như anh hướng dẫn, kg biết kết quả như thế nào, tôi sẽ xử dụng sau 10 ngày, nếu hiệu quả tôi sẽ báo cho anh sau. Cảm ơn anh.

 6. Cảm ơn bài thuốc quý của bạn. Bài trước bạn đã chia sẻ trị trĩ bằng rau muống. Vậy giữa rau lang và rau muống cái nào hay hơn vậy bạn?

 7. Bị viêm sung huyết niêm mạc trực tràng dùng được k anh.tại củng có liên quan tới trĩ.mong anh phản hồi em

 8. Mình chữa bằng rau diếp khỏi hẳn. Mình bị trĩ nội cấp 1, nữa tháng đi ra máu tươi, ko đau dấu hiệu gì khác. Đi BV Bình Dân 115 khám nội soi và uống thuốc 1,5 triệu không hết. Mỗi ngày mình ăn lai rai 1 thau rau diếp cá. (ko cần xay uống, rất tanh chua khó uống). Nay đỡ hẳn. Các bạn nên tập thêm "vẫy tay của Đạt Ma Sư" thêm hiệu quả.

 9. rau lang có phải là lá rau của củ khoai lang đúng ko bạn?? ( củ khoai lang mọc dưới đất, thân lá khoai lang mọc trên đất)

 10. Chào anh bạn , từ tâm của anh đang giúp đỡ nhiều người trên toàn thế giới . Xin Thiên Chúa là Chúa vũ trụ ban ơn lành cho anh và toàn gia đình ! Cám ơn bạn !

 11. Tôi bị trĩ nội nhưng khg bị bón mà bị đi cầu ngày 5,6 lần cho nên khg thể dùng bai thuốc này được phải không Nam dược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *