0 CommentsKhối u lành tính là các tăng trưởng không phải ung thư trong cơ thể. Không giống như các khối u ác tính, chúng không lây lan (di căn) đến các bộ phận khác của cơ thể. Thế nhưng u lành tính có nguy hiểm không và có cần phẫu thuật cắt bỏ không? Theo các chuyên gia, khối u lành tính nhìn chung không nguy hiểm, ngoại trừ việc nó có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe khi lan rộng, chèn ép các mô bình thường lân cận. Do đó, không phải tất cả các khối u lành tính đều cần phải điều trị nếu khối u nhỏ và không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Trong trường hợp này việc điều trị có thể gây nhiều rủi ro hơn là để nguyên khối u.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ulanhtinhconguyhiemkhong, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #phongnguaubuou, #benhlyubuou, #tamsoatungthu, #hachtrongobung, #ungthuvugiaidoandau, #mokhoiulanhtinh, #ulymphoactinhkhonghodgkin, #ungthugangiaidoancuoi, #umoconguyhiemkhong, #uactinhcochuaduockhong, #hemiendichlagi, #oncolysin

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *