23 CommentsViệt Nam Thú Vị Như Thế Nào Trong Mắt Người Nước Ngoài
Hello xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại channel của Khám Phá Thế Giới. Những năm gần đây, Việt Nam không chỉ thu hút khách du lịch quốc tế mà cả những người nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.
Trang Huffington Post (Mỹ) nhận định những thắng cảnh nguyên sơ, con người hào phóng và nền ẩm thực phong phú là những đặc điểm mà Việt Nam hấp dẫn người nước ngoài. Vậy hôm nay chúng mình sẽ cùng các bạn đi khám phá đất nước việt nam để xem người nước ngoài thấy chúng ta thú vị ở những điểm nào nhé!!

🤘 Subscribe kênh GIẢI CỨU ĐỘNG VẬT CỦA CHÚNG TÔI tại ĐÂY:
👉👉ĐẢO CỨU HỘ:
HOTLINE ĐẢO CỨU HỘ : 0983.553.033

✅ Kênh tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,…. Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” :
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook :
★Twitter :

*Copyright Disclaimer*

– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dungsolider13@gmail.com

✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ:
★ Hài Hước, Vui Nhộn:
★ Điện Ảnh, Hollywood:
★ Manga, Anime:
★ Đấm Bốc, Đô Vật…:
★ Đàm Đạo Tam Quốc:
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin:
★ Game, LOL, Liên Quân:
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta:
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ:
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Bí Ẩn Thế Giới:
★ Những tội phạm thiên tài:
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT : 0965328228 hoặc 0917466889
+ Email : dungsolider13@gmail.com hoặc hunghmu19@gmail.com

#khamphathegioi, #khampha, #khamphathegioinew, #thegioi, #bian, #kyla, #game, #anime, #manga, #haihuoc, #dongvat, #thiennhien, #vutru, #thanbi, #truyenma, #truyenlyky, #nguoinoitieng, #lichsu, #vanhoa, #sangtao, #chuyenla

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

23 thoughts on “Việt Nam Thú Vị Như Thế Nào Trong Mắt Người Nước Ngoài

  1. Sai lầm của Anh Tây hút thuốc Lào lại còn ém khói Thổi chữ O như Vape . Cỏ cali , ma túy chưa đủ độ phê như thuốc lào. ai sáng dậy mở mắt ra bắn bi thuốc lào mới biết cảm giác nó phê tn

  2. Lòng yêu nước và gan lì chước giặc ngoại xâm thì tôi khẳng định cả thế giới không nước nào bằng

  3. MỌE, THẤY CÁI ĐẦU TIÊN LÀ XÀM NHẤT, nếu suy xét nhiều góc độ thì Việt Nam là bán nước nhiều nhất
    1. Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào; 2. Học tập tốt, Lao động tốt; 3. Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt; 4. Giữ gìn vệ sinh thật tốt; 5. Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.
    Thì thành ra toàn thương người dưng, cha mẹ thì bất hiếu, học cho cố thì cái bóng đèn cũng ko biết thay, bình thường thì anh em đụng chuyên thì toàn cà khìa, bla bla bla

  4. VN đa sắc màu. Mỗi nơi một vẻ đẹp riêng Đặc biệt đc thiên nhiên ưu ái những cảnh quan đẹp mắt. Quan trọng là đồ ăn 🙂 quá trời đồ ăn ngập trong đồ ăn bạn ko cần quá giàu chỉ cần có 1 ít tiền là tha hồ ăn uống rồi ( 1 ít ở đây là cỡ 100k trở lên mới có món ngon còn ăn vặt thì vài chục ngàn đã có rùi )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *