1 CommentsXem tướng gò má đàn ông, phụ nữ, nhân tướng học, tướng số người đàn bà, con trai, con gái có gò má cao, thấp, lõm, đầy đặn, nhiều thịt, sát phu, sát chồng là như thế nào. ➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: để cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất.
#XemTuViMobi, #Xemtuong, #TuViVaTuongSo, #TuongSo, #TuVi, #TuViThang, #TuViHangNgay, #XemTuVi, #Tuvi12Congiap ,#Xemtuvichuan, #TuVi2019, #TuViXemBoi, #XemBoi,

TÓM TẮT:
1. Xương gò má nhô cao
Theo Tề Đông Dã – tác giả bộ Tưởng mạng dàm kỳ, thì Gò má được coi là cao khí nó nằm ở khu vực phía trên đường thẳng chia mũi ra làm hai phần đều nhau. Ngược lại, Gò má thấp khi vị trí của Gò má nằm ở phía dưới đường phân ranh tưởng tượng của mũi.

2. Xương gò má gầy nhọn
Người có gò má gầy nhọn không có vận quý nhân, làm việc gì cũng phải dựa vào chính mình, rất vất vả, họ đã không có được quý nhân giúp đỡ, trái lại còn bị tiểu nhân hãm hại, tìm mọi cách để lợi dụng, do đó rất dễ liên lụy đến mình. Vận thế của những người này không lý tưởng, tới tuổi trung niên hoặc về già vẫn chỉ là “có chí khó thành công”, thường gặp khó khăn về tiền bạc.

3. Gò má bằng và thấp
Người có xương gò má thấp thường tiêu cực, bi quan, không thích theo đuổi lợi ích vật chất, sống thanh bạch không màng danh lợi, song cũng là người cở mở, dễ tiếp xúc, có thể duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Người này không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không thể đảm đương trọng trách, thiếu khí phách của người lãnh đạo, do đó không thích hợp làm người quản lý, không thích hợp sáng lập sự nghiệp.

4. Gò má phẳng và nổi
Gò má phẳng là bề mặt của Gò má tuy cao hơn các khu vực xung quanh của Trung Đình (trừ mũi) nhưng bằng phẳng một cách tương đối như nền của một đài cao. Ngược lại khi thay vào mặt phẳng đó bằng một mặt cầu thì được gọi là Gò má nổi.

5. Gò má rộng, gò má hẹp
Gò má rộng được coi là Gò má nở, chiếm diện tích khá rộng và nổi bật so với diện tích tổng quát của khuôn mặt. Muốn so sánh một cách thực tiễn và khoa học hơn là khi trung tâm điểm của Gò má nằm ở trên đường ranh giới phân định bề ngang thực sự của khuôn mặt được gọi là Gò má rộng. Nếu trung tâm điểm đó lui dần vào phần diện tích thực sự của khuôn mặt thì bị coi là hẹp.

6. Gò má hai bên không cân xứng
Người có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp là người gặp khó khăn trên đường làm ăn. Thêm vào đó đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Dân gian có câu: “Gò má mà chẳng cân phân, cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

7. Gò má không có thịt
Người gò má không có thịt hoặc xương sọ lồi lên thường bảo thủ, cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích chịu sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì. Họ thường để lại ấn tượng ngang ngược, bất trị trong lòng người khác.

8. Gò má đầy đặn
Người có gò má đầy đặn thường cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp khá rộng, do vậy thường được mọi người xung quanh giúp đỡ, không đến nỗi gặp khó khăn không thể tháo gỡ.

9. Má có lúm đồng tiền
Người có má lúm đồng tiền rất đa tài đa nghệ, học giỏi, phản ứng mau lẹ, thích thể hiện mình, có thể thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bởi vậy nhân duyên tốt đẹp, song họ lại thẳng tính, không khéo ăn nói nên thường phải chịu thiệt thòi, nhất là trong giao tiếp và tình cảm.

10. Má thô và cứng
Người có gò má thô, cứng thường thích làm việc một mình, không thích bị bó buộc, trông họ lúc nào cũng lầm lì, cau có, rất khó gần, bởi vậy họ có rất ít mối quan hệ giao tiếp, trong công việc thuộc tuýp người “cứng đầu khó bảo”.

➡ Nguồn:
—————————
DANH SÁCH PHÁT:
+ Tử vi 12 con giáp:
+ Xem tướng số đàn ông, đàn bà:
+ Lời phật dạy:
+ Điềm báo tâm linh:
—————————
➡Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày, Tháng, Năm, Xem ngày tốt xấu, Phong Thủy, Tướng số
➡Xem ngày tốt xấu:
➡Xem tướng số:
➡Xem Phong Thủy:
—————————
➤ Tải App:
– Android:
– iOS:
—————————
➡ Follow Facebook: Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 con giáp, Tâm Linh, phong Thủy
+ Tử vi hàng ngày 12 con giáp:
+ Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo:

👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy LIKE – SHARE – SUBSCRICE để ủng hộ chúng tôi bạn nhé.
👉 Copyright © 2019 by xemtuvi.mobi – Do not Reup

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Xem Tướng Gò Má Phụ Nữ, Đàn Ông Thế Nào Là Quý Tướng?

 1. ✴️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh XEMTUVI.MOBI! Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây: https://bitly.vn/1m-t để ủng hộ XEMTUVI.MOBI bạn nhé! ▶ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:

  + Tử vi 12 con giáp:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJMcFIx2YXOR_4zixafmpJk

  + Xem tướng số đàn ông, đàn bà:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJkcrsDc7BAy5Q2WfxZCy60

  + Lời phật dạy:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkIKQwG-XxPRc5JlClKYiFMG

  + Điềm báo tâm linh:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkLcmFYIwl2OaIXtB5Js0Rpk

  🎁 Chúc các bạn có nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, đừng quên ủng hộ XEMTUVI.MOBI bằng cách LIKE/SHARE/COMMENT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *