14 Comments_
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!:
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook:
►Email: nguyenvinhlam@gmail.com
__

*Nhận Review (Free) địa điểm, món ăn theo yêu cầu của Quý Cô Bác Anh Chị ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa dịp về chơi.
———————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh của em nhé!
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

14 thoughts on “Xóm Nước Đen Đường Nguyễn Duy Quận 8 Sài Gòn Ngày Nay

  1. Building bạn Lâm thấy 1979 là bải đất trống để phơi khô và vỏ tôm , sau năm 1975 nơi đó có một đồn công an tên gọi trạm kiểm soát Chánh Hưng

  2. Hello bạn Lâm . Ngay ngã ba vừa chạy qua , kinh tàu hủ ,nơi đó gọi là mủi tàu đi thẳng là đường Hưng Phú , nhưng cặp cặp theo kinh tàu hủ sẻ đi đến bến Ba Đình . Bên trái của bạn Lâm ,là lò giết mổ , và cảng cá Chánh Hưng ( gọi chung một tên ) quẹo trái có bức tường ngày trước là sân đá banh ,bạn Lâm chạy đến cuối đường quẹo trái thì vô cảng cá toàn tàu đánh cá biển về cập cân cá , nếu quẹo phải là Bến Nguyển Duy chạy thẳng nhìn thấy cầu Hiệp ân .1972 gọi cầu sắt ,vì bên Phạm Thế Hiển có 1 cầu đúc bằng bê tông cả 2 cây cầu điều gọi 1 tên Hiệp ân , trước khi tới cầu sắt 600 m bên phải của Lâm là kho gạo ghe chài chở gạo cập theo Bến Nguyễn Duy lên gạo tại đây

  3. A chạy qua sông vẫn còn Nguyễn duy a ơi..chỗ a đứng lại qua cây cầu vẫn còn đ Nguyễn duy nhà e bên đó..nhà bên trái kg có nhà lầu là vì nhà cặp mé sông kg xây đc 😃😃😃..

  4. Việt Nam là một trong mười quốc gia đáng sống và hạnh phúc nhất trên thế giới theo tin báo và đài Việt Nam … cám ơn cháu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *