6 CommentsMẸ CHỒNG-NÀNG DÂU #107 UNCUT | Phát sốt vì cặp mẹ chồng 100 tuổi – con dâu 66 và lá thư gửi ÚT HÀ ƠI | Nguyễn Thị Cầu – Thu Hà | Mỹ Ngọc – Bá Hợp | 300319

#MECHONGNANGDAU #MCNDMCV #MCNDTRAMTUOI
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:

► Playlist các tập #MCND – UNCUT:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

🎬 NỘI DUNG:
Sân khấu “MẸ CHỒNG NÀNG DÂU” Tập 107 tuần này chào đón sự xuất hiện đặc biệt của cặp mẹ chồng 100 tuổi – con dâu 66 tuổi Nguyễn Thị Cầu – Thu Hà khiến khán giả vô cùng phấn khích. Suốt hơn 40 năm làm dâu, cô Hà cảm nhận được tình thương của mẹ chồng dành cho mình rất nhiều đặc biệt trong thời gian chăm sóc cho cô sau khi sinh cháu. Bằng tất cả tình cảm của mình dành cho mẹ chồng, cô Hà đã có một bài hát tặng mẹ khiến cả trường quay không khỏi xúc động. Hơn thế nữa là lá thư của người chồng làm con dâu Thu Hà xúc động không cầm được nước mắt, gợi nhớ kỉ niệm một thời với tiếng gọi thân thương của chồng dành cho cô … ÚT HÀ ƠI!
Bên cạnh đó là câu chuyện cũng không kém phần dễ thương của mẹ vợ Mỹ Ngọc và con rể Bá Hợp. Với chia sẻ đầy hài hước của chàng rể về thời gian đầu ở nhà vợ hơi khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng vì không gian nhà nhỏ nên tranh thủ mỗi lần mẹ phụ trông con thì 2vc rủ nhau đi khách sạn giải quyết….

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 107, me chong nang dau 107, me chong nang dau #107, MCND tap 107, MCND #107, MCND 107, MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #107

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► Playlist “MCND – Câu Chuyện Mẹ Con”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

6 thoughts on “Xúc động cặp mẹ chồng nàng dâu TRĂM TUỔI – rơi nước mắt vì lá thư ÚT HÀ ƠI

  1. Ngưỡng mộ bà 100 tuổi mà khỏe chưa bao giờ đi bệnh viện luôn ❤❤❤. Bà nhiều phước lắm 😇

  2. Thật ngưỡng mộ cặp mẹ chồng nàng dâu này. Dù lớn tuổi nhưng sống rất tình cảm,chúc 2 người mạnh khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *