[Audio Toys #19]Combo máy nghe nhạc giá rẻ hợp lý cho người mới chơi!🔶Tham khảo giá bán sản phẩm Benjie A29 và 1More Piston Classic tại:
– Tai nghe 1More Piston Classic:
– Máy nghe nhạc Benjie A29:

Muốn nghe nhạc lossless chất lượng cao? Muốn có một thiết bị nghe nhạc nhỏ nhắn dễ cầm đi tập gym nhưng lại phải rẻ, thì mình nghĩ một thiết bị như Benjie A29 là rất hợp lý. Mức giá của Benjie A29 khá rẻ, chỉ khoảng 850k nhưng có đầy đủ tính năng từ kết nối không dây bluetooth tới xử lý các file nhạc lossless, cảm ứng,… Tất nhiên với mức giá này chúng ta khó có thể đòi hỏi các con chip xử lý nhạc chất lượng cao, nhưng những gì Benjie A29 đem lại vẫn đủ dùng. Chiếc tai nghe 1More Piston Classic đi kèm cũng là một sản phẩm phù hợp với combo này. 1More Piston Classic có chất âm tương đối cân bằng, kết hợp với Benjie A29 cho âm sắc tối hơn một chút. Đây là combo giá rẻ rất hợp lý cho bạn nào mới chơi.
#namanhstudio #benjiA29 #1morepistonclassic

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
💻Fanpage:
📷Flickr:

🔶Chém gió, hỏi đáp, chia sẻ với các reviewer:
👨 Gầy (Nam Anh):
👦Quang Lùn:

🔶Liên hệ quảng cáo:
☎️Quang: 0983837738
☎️Nam Anh: 0374093256
📧Email: namanh.20695@gmail.com

ⒸBản quyền thuộc về Nam Anh Studio
ⒸCopyright by Nam Anh Studio. Please do not Reup

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

11 thoughts on “[Audio Toys #19]Combo máy nghe nhạc giá rẻ hợp lý cho người mới chơi!

  1. Anh ơi, nghe về cổng balance nhiều rồi nhubwg cụ thể thì e k rõ, a lm 1 video giải thích được k ạ

  2. Ông gầy cho hỏi, mấy file nhạc copy vào máy nghe đc 1 thời gian có hiện tượng tiếng dít như kiểu xước đĩa, mặc dù mới đầu copy về k sao, nghe đc tầm tháng là bị, vậy là do nguyên nhân j vậy ạ?
    Hiện đang dùng 1 con xiaomi bs1, trước đó có ckn nokia e63 cũng bị.

  3. Benjie không nên mua bất cứ con nào ngoài S5 và T6: S5 có 500k và T6 hơn 1 củ 1 chút :)) Ghét nhất những thể loại máy nghe nhạc đã giá rẻ lại còn xem video với ảnh, ebook… những tính năng đem vào cho có, cực ghét những loại này. Anh em cứ phang con Benjie S5 ở phân khúc giá rẻ thôi, nghe nhạc với nghe radio và ghi âm là đc, chẳng có xem video, ảnh… nhảm gì hết. Chất âm ăn đứt tất cả những con điện thoại giá rẻ và tầm trung (ko có dac xịn), con này nhỏ gọn và pin rất trâu. Còn các loại máy nghe nhạc đã giá rẻ lại còn thêm mấy cái tính năng "để cho có" thì tốt nhất nên tránh thật xa ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa