2 CommentsTrong video clip hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một bài thuốc trị, sỏi thận cực kỳ hay từ cây dừa nước ,rất dễ tìm kiếm mà rất hiệu quả ,chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc,

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Bài thuốc trị sỏi thận cực kỳ hay từ loại cây dễ tìm này,

  1. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

  2. đây là cây dừa nước, nhưng thuộc loại dừa trâu nên không có phao hoặc chỉ có rất ít phao ( còn gọi là rau dừa nước ) và thân màu xanh chỉ dùng làm thuốc, còn cây dừa nước thân mềm hơi đỏ tía, thân mềm có rất nhiều phao ( còn gọi là vú ). Rau dừa nước này dùng để ăn với mắm kho và cũng làm thuốc được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *