0 Comments– Chào chuyên gia, cháu năm nay 16 tuổi, mấy tháng gần đây cháu bị đau họng khi nuốt và tai cũng đau theo. Đi khám thì được chẩn đoán bị viêm thanh quản cấp. Xin chuyên gia giải thích giúp cháu: Viêm thanh quản và nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Nếu không điều trị thì có bị mất giọng không?
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, khi bị viêm nhiễm ở vùng họng thường đau lên tai, đây là hiện tượng bình thường. Vì vậy, trước tiên nên đi khám để xem xét rõ tình trạng viêm. Nếu bị viêm thanh quản sẽ có biểu hiện giọng nói trầm, rè, khàn tiếng. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần, nên sử dụng thêm Tiêu Khiết Thanh để lấy lại giọng nói của mình, đồng thời sản phẩm này cũng giúp phục hồi trương lực cơ thanh quản, tăng sức đề kháng niêm mạc, phòng ngừa tái phát.
Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn phân tích thêm về vấn đề này trong video trên.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #viemamidan, #hatxodaythanh, #khantieng, #dauhong, #viemhong, #dieutriviemhong, #dieutriviemamidan, #tieukhietthanh, #viemthanhquan, #viemthanhquanlagi

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *