0 Comments– Chào chuyên gia. Chị cháu mới đi khám và phát hiện bị thận ứ nước độ 2. Cháu muốn hỏi chuyên gia là thận ứ nước độ 2 có nguy hiểm không và có thể dẫn đến suy thận không ạ? Không biết chị cháu có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị được không?
Trên đây là một trong số rất nhiều câu hỏi được gửi đến chương trình với mong muốn nhận được sự tư vấn hữu ích từ các chuyên gia. Thận ứ nước là tổn thương làm cho thận bị giãn và sưng to, có thể chỉ xảy ra ở một bên thận hoặc ở cả hai bên. Bệnh có thể gây suy giảm chức năng thận, gây tổn thương cấu trúc tế bào thận. Bị thận ứ nước độ 1 hoặc 2 tức là cấp độ còn nhẹ. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị kịp thời, để lâu dài có thể gây nên nhiều mối nguy hiểm nghiêm trọng hơn.
Để hiểu rõ hơn, mời bạn hãy cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#thanunuocdo2, #benhsuythan, #suythancomaycapdo, #dieutrisuythan, #chaythannhantao, #suythando2, #bisuythan, #benhlupusbandobienchungthan, #bieuhiencuasuythan, #trieuchungcuasuythan, #ichthanvuong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *