3 CommentsỞ người bình thường, nước tiểu có màu trong hoặc hơi ngả vàng. Tuy nhiên, khi nước tiểu chuyển sang màu trắng đục hoặc có lẫn cặn trắng kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt thì đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó hoặc một vấn đề bất thường về sức khỏe mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm.
Để biết tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có cặn đục màu trắng là do nguyên nhân gì gây ra, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieubuot, #nguyennhangaytieubuot, #trieuchungtieubuot, #tieurat, #nhiemkhuanduongtietnieu, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Bị tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có cặn đục màu trắng là do nguyên nhân gì gây ra?

  1. Ba mình bị tiểu rắt và khi đi tiểu ba mình tức bụng dưới. Nước tiểu màu trắng mà khi tiểu xong há khoảng vài giọt nó bám vô quần thì nó trắng như vôi ý.hiện tượng này ba mình mới bị mà k biết có ảnh hưởng j k. và cho mình hỏi bệnh j mà nó lại như vậy ạ.

  2. Cháu lúc mang thai được 4tháng thì cháu bị không tự chủ được việc đi tiểu,lúc hách xì cũng bị tiểu ra trong quần lùn,khi nước tiểu ra sàn nhà gạch men một lúc nước rút thì cháu thấy trên sàn nhà có màu trắng đục như vôi sờ vào thì k có mùi.Cháu sợ mình có bệnh gì,thì cháu có tiểu vào cái chai xem thử màu nước tiểu,thì màu vàng nhạt. Đến nay con của cháu được 2tháng tuổi cháu thử lại thì vẫn bị vậy ạ mong bs tư vấn giúp ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *