0 CommentsQuý khách có nhu cầu về sản phẩm bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng và tập luyện đa chức năng cho bệnh nhân, hỗ trợ chăm sóc và tập luyện các nhóm cơ miệng, tập cơ nhai, cơ mút, vận động lưỡi kèm tập thổi phục hồi chức năng nói cho bệnh nhân sau tai biến, sau phẫu thuật,…hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0936996189 hoặc 0984358158 hoặc đặt hàng trên trang website:
Bộ gồm 5 dụng cụ với các tính năng:
+ Chụp kéo lưỡi, cấu tạo cán có quả bóp cao su nối với ống chụp đầu lưỡi bằng silicon: có tác dụng kéo lưỡi ra khi vệ sinh các góc trong khoang miệng và vệ sinh lưỡi, tác dụng huấn luyện lưỡi trong một số trường hợp phẫu thuật, tụt lưỡi,…
+ Thanh bàn chải chất liệu cán nhựa, đầu chải silicon với lông chải silicon dai và bền, mềm mại, thích hợp chăm sóc cho các tổn thương răng miệng, lưỡi. Dùng kết hợp với dụng cụ kéo lưỡi sẽ dễ dàng hơn khi đánh răng phía trong hay rà mặt trên lưỡi.
+ Thanh silicon có gai nhú massage và luyện cơ cắn(nhai) cho hàm
+ Thanh mở môi tiện ích giúp chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn
+ Ống tập thổi có van điều chỉnh áp lực hơi khi thổi: giúp bệnh nhân cải thiện lưu thông khí cho phổi, giúp tập các nhóm cơ vùng khoang miệng và vùng mặt. Giúp tập luyện cải thiện nói ngọng, nói khó ở bệnh nhân tai biến và sau phẫu thuật.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *