30 CommentsCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #vinhomes #saigonngaynay

sài gòn cuối tuần, trời nóng & nắng như đổ lửa, mọi người dường như đổ ra đường để vui chơi và tránh cái ngột ngạt ở nhà, khu nhà giàu vinhomes central park cả ngàn người chơi thả diều và pinic

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

30 thoughts on “Cả ngàn người NÁO NHIỆT trốn nóng KHU NHÀ GIÀU SÀI GÒN – VINHOMES CENTRAL PARK I cuộc sống sài gòn

 1. Bạn có giọng nói và phong cách thuyết minh rất tự nhiên, thân thiện, lịch sự! Các video của bạn rất hữu ích! Xin cảm ơn bạn!👍😀👏

 2. Việt Nam bây giờ phát triển rồi
  Chỉ còn thiếu ý thức khi lái xe
  Xã rác bừa bãi, bóp còi xe in ổi

 3. dan vn toan lam chuyen nham nhi ko a , dat nuoc cua minh con biet bao nhieu van de thi ko quan tam toi va tim cach giai quyet , di lo bao ve trai dat , gia dinh cac ban con dang an thuc pham doc hai moi ngay , o nhiem , tai nan , tham nhung o khap moi noi sao ko quan tam toi . chuyen cua trai dat thi de may nuoc Van minh nguoi ta lo .

 4. Ở Mỹ toàn sống ngoài đường hoặc ở nhà mướn, khu đô thị của người ta thế này cũng ráng kiếm cớ để mà chê bai tao cũng đến lạy tụi mày kakaka.

 5. Ua sao ki vay ,duong xe chay co duong lan mau trang bat ngang qua duong ,la duong uu tien cho nguoi di bo ,cac xe khong duoc chay khi co nguoi di trong lan trang ay ,day la luat cho cac nuoc luon nguoi vn khong hoc luat ha? Khong ngung lai ha? Neu o nuoc ngoai la bi camera ghi lai se co giay phat goi toi nha. Boi vay vn xay ra nhieu tai nan .

 6. Luật giao thông ở nước ngoài là người đi bộ được quyền ưu tiên trước hêt. Cái đường gạch sọc trắng dành cho người đi bộ. Tất cả xe phải dừng lại cho họ qua trước.
  Xe mà bóp còi người đi bộ là tầm bậy. Bên đây xe đ ụng họ là có chuyện to. Đường phố có được xây lớn ra mà mạnh ai nấy chạy, muốn chạy đâu thì chạy thì cũng vẫn hỗn loạn.
  Bên Việt Nam bây giờ có cây palm trees nhin giống bên California và những nước Mediterranean. Hàng cây nầy đẹp.
  Cái cầu mà đi ngang qua những vòi phung nước nhìn hơi tương tự những cây cầu ở Las Vegas trước Venetian hotel.
  Theo tôi thấy thì giữa thành phố mà có một chỗ đi ra để hứng gió sông thì cũng tốt. Nhìn skyline của thành phố thì chưa có gì hoàng tráng lắm.
  Theo tôi là nên xây công viên bên Thủ Thiêm. Làm thành hòn đảo nhỏ có cây, hoa, trò chơi để thu hút du khách và dân trong thành phố.

 7. O nuoc ngoai di Len co thi cung binh thuong thoi phat , khu nay dep thoang vui rat tot , chuc moi nguoi nhiu niem vui thanks for your video 👍👍🌹👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 8. Ơ VN phải giới giàu ! Bao nhiêu % vậy ? dược hướng công viên thế này làm ơn cho biết …. riêng ở nước ngoài ai vô cũng dược , mọi khu ngà đều co Công viên, còn nới Công cộng thì không sao kể Xiết rộng bao la cây cối rất thoáng và diều quan trọng100% mọi người ai giàu nghèo vô tập thể thao đều OK .

 9. Khu mới xẩy nầy khá đẹp nha, chỗ vui chơi cũng đẹp nhưng người ta nhiều quá, ở đâu củng vậy khi người quá nhiều xẻ làm cho chỗ đó cảm giác ngột ngạt không thỏai mái.
  chưa nói là khi mọi người về nhà thì với Ý thức của người saigon thì chắc chăn 1 bãi rác khổng lô` xẻ lộ ra 😁👍

 10. I am glad and proud the community is built by Vietnamese developers, not foreign developers like some other areas in Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *