36 CommentsCái Chết Ông Trần bắc Hà Và Bài Học Xương Máu Cho Bất Cứ Ai Muốn làm Giàu Nhanh.Ông Trần Bắc Hà cựu chủ tịch của BIDV vừa mới qua đời trong trại giam. Một cuộc đời lừng lẫy, thét ra lửa để khi cuối đời lại trở thành bi kịch.
Không bàn đến chuyện đúng sai của ông, nhìn vào góc độ của một người kinh doanh chúng ta sẽ học được rất nhiều bài học từ ông.
Học từ bài học thành công khi ông đưa BIDV trở thành ngân hàng nhất nhì việt nam. Học từ chính bài học thất bại khi ông dính vào vòng lao lý vào cuối đời.Video ngày hôm nay hãy cùng bí quyết thành công tìm hiểu ông Trần Bắc Hà là ai? Chúng ta có thể học từ những bài học gì từ con người này.
#caichettranbacha, #lamgiau, #lamgiaunhanh
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102

Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

36 thoughts on “Cái Chết Ông Trần Bắc Hà Và Bài Học Xương Máu Cho Bất Cứ Ai Muốn làm Giàu Nhanh

  1. Thà rằng giàu sống 20 năm còn hơn nghèo sống 80 năm.Không tự dưng VN ta có câu"thà một phút huy hoàng rồi dập tắt còn hơn le lói suốt trăm năm"

  2. Ông này không thể gọi là trùm tài chính mà phải gọi là con sâu trong ngành tài chính, có mang lại lợi ích gì cho xã hội đâu mà trùm! Chả có gì là tài giỏi ngoài làm sân sau cho quan tham rửa tiền, mối chúa cất của tham nhũng, cứ lấy tiền của dân rót vào thì chả tăng trưởng mạnh đứng đầu.

  3. thằng này nó 'quá tham lam' mà quên một điều là: nó là thằng đảng viên cộng sản và làm việc ăn ở với đảng cộng sản việt nam. nó 'ăn' uống một mình không theo 'bè' theo 'nhóm'..dễ hiểu quá mà có gì mà cần phải 'phân tích' với 'học tập'?

  4. Có quá nhiều quyền lực sẽ trở nên thích thao túng,truyên quyền, thích gì, làm nấy, làm bậy, cộng với lợi ích nhóm có thế lực chống lưng, nên không e dè sợ luật pháp, nhưng ở đời này, núi này cao sẽ có núi khác cao, nên kết cục của ông Bắc Hà là rất thê thảm và đáng buồn. Đời này có Nhân,Quả hết, ai không tín ngưỡng điều này mà sống cho tử tế thì hãy coi chừng, là thiệt đó.

  5. Thằng nầy chết có thằng khác lên hút máu dân tiếp , một bầy sâu một làm hại nước hại Dân chết như chó chết , con chó chết còn thương tiếc , chứ bọn hút Mậu nầy đem chôn hầm cầu cho đỡ thúi ?!!

  6. thang nay no tung lam ben nganh ngan hang.nen khi chet diem vuong se dua vo lam ngan hang dia phu..hay loi dung co hoi nay cau co danh de

  7. Cái chết đầy bí ẩn…Tính ra 63 tuổi là hơi sớm… Và cái chết trong thời gian chờ điều tra để PHI TANG MANH MỐI…???… THÍ CHỐT…???

  8. Tài cán gì, toàn 1 lũ hút máu nhân dân, câu kết với những thằng trùm quyền lực thì sao ko nhanh giàu.

  9. Lạ gì với loài động vật hoang dã trường sơn chỉ con đầu đàn muốn muốn làm gì cũng được ,nó để con nào sống ,hoặc chết đều trong tầm tay nó ,cho nên nó tranh dành cắn xé nhau để làm chúa tể ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *