19 CommentsHôm nay Color Man trong lúc vô tình đã phát hiện ra một nơi cực kì thú vị, nơi mà tất cả các bạn nhỏ đều không thể bỏ qua khi đã vô tình một lần nhìn thấy. Đó chính là Thiên đường bánh kẹo – Candylicious.
Tại đây có vô số những loại kẹo khác nhau, màu sắc hết sức bắt mắt với rất nhiều những hương vị thơm ngon mà không một ai có thể chối từ. Từ trẻ em đến người lớn khi ghé đến đây chắc chắn sẽ bị thu hút bởi sự đa dạng và màu sặc sỡ của các loại bánh kẹo. Và tất nhiên là mỗi người sẽ chọn được một loại kẹo phù hợp với thẩm mỹ và vị giác của mình.
Có rất nhiều loại kẹo với những hình dáng khác nhau mà quý vị có thể lựa chọn để mua về làm quà cho gia đình và đặc biệt là đối với các bé thì đây thật sự là một món quà không thể tuyệt vời hơn.
Nào hãy cùng Color Man thưởng thức và chiêm ngưỡng những loại kẹo ngon lành tại đây nhé!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

19 thoughts on “CANDYLICIOUS Thiên đường bánh kẹo trẻ em mà người lớn cũng phải mê

  1. Có dịp rw bún bò cay bạc liêu và bánh tằm cay cà mau đi anh , cay cay hợp với anh đó ngon lắm

  2. Ở đây sao có mấy bạn nc mất dạy thế chú ơi nhất là bạn Tran Khanh gì đó à có ăn học mà nc như đứa éo có ăn học đó chú ạ.

  3. SpongeBob Square Pants is very famous cartoon for kids including myself 😂😂😂in U.S. Kids loves anything that has SpongeBob. You could see SpongeBob at Universal Studio. Jelly Belly has 49 flavors, Reese’s, Hershey’s, Tootsie Roll and M&M Are American famous candies 🍬

  4. Fan chú Man like nào!
    Vk Ck lúa làm ẩm thực quê hương dân dã ngoài đồng mong được mọi người ủng hộ góp ý ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *