43 CommentsSDT liên hệ: 0352365426 (anh Trãi)

Địa điểm: 350, Bà Hạt, Quận 10, TPHCM
Thời gian mở cửa: từ 13h đến khoảng 10h đêm.
Tiệm bánh nướng Đài Loan Little Taiwan được chủ quán decor siêu chất. Giới trẻ Sài Gòn đặt cho tên là “Bánh Nướng Đài Loan Ngon Hơn Cả Người Yêu Cũ”.
Điểm đặc biệt của tiệm bánh này là do 2 chàng hotboy từng du học ở Đài Loan đứng bán. Một trong số đó chỉ mới 25 tuổi. Bởi vì từng có thời gian sống ở Đài Loan, nên chủ quán luôn yêu thích những bộ phim, cũng như trang trí hội họa theo kiểu Đài Loan.
Hiện tại, Little Taiwan có 10 loại nhân cho bánh nướng, giá dao động từ 12-16k. Khách mua khá đông nên phải xếp hàng chờ, bên cạnh đó, khách có thể order trước bằng cách để lại thông tin, khi nào có bánh chủ tiệm sẽ gọi khách đến lấy.
Vỏ bánh mềm có độ giòn nhất định, nhân bơ sữa siêu béo mix thêm một số loại topping như trân châu mềm dẻo , trà xanh thơm thơm không bị ngọt gắt rất vừa miệng nhen.
Chủ tiệm cho biết mỗi ngày bán khoảng 500 bánh. Trung bình mỗi bánh có giá 14 nghìn đồng. Tính ra, mỗi tháng tiệm bánh bán khoảng 200 triệu đồng (chưa trừ chi phí, tiền công nhân viên).

Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu đời sống, ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE.
#vietnamexchane #vne #kenhvne
———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:
Link mail: vietnamexchange1@gmail.com

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

43 thoughts on “Chàng trai đẹp bỏ ngành du học mở tiệm bánh nướng Đài Loan kiếm 200 triệu/tháng

  1. banh nay bien tau nhu banh hinh ca, nhan bo, pho mai, cha bong, xuc xich, mut…moi an la mieng ok. an vai lan la ngan a

  2. Du hoc sinh di hoc ..nhung khong hoc roi ve lam banh,ben Nhat thi di trong rau…co du hoc sinh hoc xong ve nuoc mo ..quan cafe….sao ky vay..???

  3. Quay sao giong cua di 3 đi nha nhiều người biết chuyện di 3 bán 2thag lsii gần 500tr đó di thuy k lên tiếng thì máy a quay cho dì 3thah đại gia luôn đó máy a oi

  4. Bánh này gốc từ nhật bản. Bây giờ đâu đâu cũng có ở nước ngoài. Các bạn này tay cũng khá khéo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *