17 CommentsCÔ GIÁO NGHIÊN CỨU VỀ BỘ PHẬN SINH DỤC KHIẾN CHÀNG TRAI THẸN THÙNG ĐỒNG Ý | BMHH
———————————-
PHỤ NỮ là để YÊU là kênh Youtube giải trí chính thức do Công ty MCV Corporation sản xuất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho người xem những KHOẢNH KHẮC quan trọng của một người phụ nữ từ khi TÌM ĐỐI TƯỢNG HẸN HÒ – LÀM NGƯỜI YÊU – LÀM VỢ – LÀM MẸ – LÀM CON DÂU. Để từ đó biết trân trọng những người phụ nữ xung quanh chúng ta.
—–
#PHỤNỮLÀĐỂYÊU #YEU #PHUNULADEYEU

Đừng để phút giây giải trí bị gián đoạn, khám phá tiếp ngay tại:
1/ Mnet film:
2/ Mnet love:
3/ Mnet fun:
————————
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

17 thoughts on “CÔ GIÁO NGHIÊN CỨU VỀ BỘ PHẬN SINH DỤC KHIẾN CHÀNG TRAI VÃ MỒ HÔI VÀ CÁI KẾT | BMHH

 1. ☆ Cuộc sống và vạn vật quanh chúng ta, từng giờ từng phút luôn luôn biến đổi theo không gian và thời gian, không có gì tồn tại vĩnh viễn. Đó chính là "Vô Thường” nghĩa là không có gì thường xuyên và trường tồn mãi mãi.

  ☆ Thân vô thường: sinh, lão, bệnh, tử, bệnh tật, tai nạn bất thường luôn xẩy ra. Cuộc đời con người cũng vậy nay còn mai mất.

  ☆ Tâm vô thường: lúc này yêu tha thiết nhưng gặp nghịch cảnh thì chuyển thành oán hận là chuyện thường tình. Lòng tin cũng dễ lung lay, lý tưởng cũng dễ thay đổi.

  ☆ Thời gian vô thường: Cuộc sống hối hả, ai ai cũng chạy theo công việc tất bật hàng ngày, tranh đấu trong thương trường, trách nhiệm đối với gia đình và xã hội, chợt ngoảnh lại thấy mình đã già, thời gian trôi mau, đời người thật ngắn ngủi để rồi thoáng chốc hiểu ra một điều được sống thanh thản hưởng trọn niềm yêu thương là điều vô cùng quý giá.

  ☆ Tiền bạc vô thường: Tiền không phải là tất cả nên đừng quá coi trọng đồng tiền, càng không nên quá lãng phí khi sử dụng nó.
  Khi chúng ta ra đời thì cũng đã chẳng có một đồng, khi chết rồi cũng chẳng mang đi được một xu…
  Nếu dùng tiền để mua được sức khỏe và niềm vui thì tại sao không làm ?
  Nếu dùng tiền mà mua được hạnh phúc, an nhàn tự tại thì thật xứng đáng. Người khôn biết kiếm tiền, biết tiêu tiền đúng lúc đúng chỗ. Do vậy ta nên làm chủ đồng tiền, đừng bo bo làm tôi tớ cho nó điều khiển.

  ☆ Thế gian vô thường: Tài sản của chúng ta có thể bị mất vì các nguyên nhân: Thiên tai, Hỏa hoạn, Pháp lệnh của chính quyền tịch thu, trộm cướp, con cái tiêu xài…

  Vậy hãy coi “Danh vọng vẻ vang là quá khứ, Địa vị là tạm thời với hiện tại”. Sức khỏe mới chính là cuộc sống của mình trong tương lai. Người hiểu đời coi việc lo liệu cho con cái là nghĩa vụ, là niềm vui, đừng mong gì sự báo đáp:

  Cha mẹ yêu con là vô hạn, con yêu cha mẹ là có hạn.
  Con ốm cha mẹ buồn lo, cha mẹ ốm ho con chẳng nhòm ngó
  Con tiêu tiền cha mẹ thật thoải mái, Cha mẹ tiêu tiền con thật ái ngại
  Nhà cha mẹ là nhà của con, nhà con không phải nhà cha mẹ…!

 2. S cái chương trình này toàn nhữg ng có nghề nghiệp ngon không vậy t. Ra ngoài đời có thật nv không mk mạh mồm vãi

 3. Con nhà ai mà lên truyền thông nói vớ vẫn,qua chuyên nầy nên về vắt tay lên trán mà suy nghĩ chín chắn ,chứ tôi thấy vô duyên qua

 4. Con dâm đãng nhiều mối tình vắt vai đừng lấy lắm sừng lắm đấy hết sừng cắm luôn cả xương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *