Công Bố “Tài Liệu Tuyệt Đối Bí Mật” – Di Chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh Viết Và Chỉnh Sửa Trong 4 NămCông Bố “Tài Liệu Tuyệt Đối Bí Mật” – Di Chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh Viết Và Chỉnh Sửa Trong 4 Năm
Trong bốn năm, từ 1965 đến 1969, mỗi năm Bác dành khoảng 10 ngày, mỗi ngày thường dùng khoảng thời gian từ 9h đến 10h để viết những dòng dặn lại mai sau.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

15 thoughts on “Công Bố “Tài Liệu Tuyệt Đối Bí Mật” – Di Chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh Viết Và Chỉnh Sửa Trong 4 Năm

 1. HCM và sự nghiệp vong nô đời đời sống mãi trong đáy quần của quần chúng nhân dân.
  Một tờ di chúc bằng cái nắm lá mít,mà lão già tàu phù này viết hàng tháng trời mới xong .Lại sai chính tả be bét.Đúng là lão không rành tiếng việt, nhưng lại nói được 29 thứ tiếng mới kỳ tài.Chắc là lão học lóm mỗi nước vài câu ngôn ngứ thông dụng khi cần dùng như: em à,đi tàu nhanh,tàu chậm hay tàu suốt thì giá bao nhiêu một vé ? Bớt đi em,gì lấy mắc dữ vậy? Chỉ là chuyến tàu nhanh thôi mà,anh đi nhanh lắm,chỉ vài phút là xong.Địt con mẹ mầy,mầy lấy mắc thế thì còn tiền đâu ông mua vé tàu cho lần sau nữa.

 2. VN .VN cua dân tộc VN.cu đến ngày 2/9 tôi lại khóc bác Hồ người cha dân tộc VN chúng tôi.khi mien nam chiến tranh khốc liệt.ba và ông đại tướng Võ Nguyên giáp . mở cuộc tổng động viên cả nước VN chúng ta.nhât là miền Bắc thanh niên năm nào cũng nhập ngũ vào bộ đội.khi đi các bộ đội binh nhất.con ở khu vực Bắc Bộ… luyện tập và học tập.nha nào cũng vậy, có hai con trở lên ở trong quân đội VN.cac giá đình luôn quan tâm tham hội và đông viên còn em . từ khi ở Bắc luyện tập hai tháng sau.ai ở gần thì đơn vị cho về nhà ba ngày. Bắt đầu vào miền Nam.loi bác Hồ và vo nguyên giáp kêu gọi. Một khẩu hiểu vì miền nam ruột thịt.tat cả bộ đội miền Bắc vào hết miền Nam.thê là từ khi đi không gia đình nào gặp con của mình nữa.hang tâm năm.muoi năm không thấy con về bao giờ.may thì mong mọi mắt họa có một lá thư gửi về.nhu vợ được vàng.roi biệt không có tin vì đánh nhiều trận mới khó khăn.gian khô.đen khi giải phóng miền Nam ta.co thấy mấy ai về đâu.ca nước đánh giác cứu nước.1975 biết bao người không về.cunh như bây giờ đã tim thấy hết đâu.đau khô cho dân tộc VN. Ôi thế ma nhiều kẻ họ bởi bác biết bao tôi tê bất công cua con người không thấu hiểu.toi mong chúng t ngày mồng Hai tháng chín chúng ta đừng bât công bác Hồ và tất cả anh hùng vẫn chưa được về quê ăn.toi nhân rằng cứ ngày này nhiều khả vẫn khóc bác như tôi.chuc cả nước hãy hiểu kĩ hơn.( Hiêu bảo chân)

 3. Trước lúc chết, ông Hồ đã yêu cầu cô y tá TC hát một bài hát TC có tên là ( ra khơi phải vững tay chèo ), và mong muốn sẽ gặp được Stalin, Mao T Đông.

 4. 🇻🇳BÁC BẢO THẮNG LÀ THẮNG ❤👌👍
  Cả đời Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước, vì dân, là vị cứu tinh của cả dân tộc VN.
  Chỉ có người mới chỉ lối tạo nên sức mạnh thế trận lòng dân đưa VN tới thắng lợi hoàn toàn.
  DI CHÚC CỦA BÁC LÀ 1 DI SẢN CHO MUÔN ĐỜI SAU.🌷🌷🌷🌷🌷🌷
  Chỉ có kẻ thù tàn ác thua sức mạnh của lòng dân mới tức tối bôi nhọ người 1 cách hèn hạ.

 5. Di chúc không viết lên đá, khắc lên vàng chói lọi
  Mà trên bản tin hàng ngày lật lại
  Sau bản tin một hôm Người ký thác chuyện muôn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *