10 CommentsNhân ngày lễ Memorial Day – Ngày lễ tưởng nhớ các người lính đã hy sinh khi làm nhiệm vụ trong quân đội Mỹ (Vào ngày thứ 2 cuối cùng của tháng 5 hằng năm) mình có một chuyến du lịch road trip lái xe đến thành phố Gatlinburg, tiểu bangs Tennessee trong 2 ngày.

Đoạn đường từ Atlanta đến Gatlinburg là những cung đường đẹp đến ngoạn mục với núi đồi, cây cối bao phủ khi mình đến địa phận của Công viên quốc gia Great Smoky Moutains trải dài từ tiểu Bang North Carolina – tiểu Bang Tennessee.

Sau 3h20p thì mình cũng đã đặt chân đến Thành phố núi Gatlinburg nằm ở thung lũng của những rặng núi Great Smoky Moutains với rất nhiều những kiến trúc được xây theo kiểu cổ rất đẹp.

Mời các bạn đón xem thêm những địa điểm vui chơi hấp dẫn ở những video kế tiếp.

Facebook:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

10 thoughts on “Dặm đường nước Mỹ – Thành phố Gatlinburg, Tennessee || Ký sự du lịch Mỹ

  1. Mình rất thích những video bạn làm, bạn có thể làm video giới thiệu về các thành phố xung quanh Atlanta được không ? Vd : Alpharetta, Marietta, Lawrenceville , Hồ Lanier…. Những thông tin về dân số, cộng đồng VN có khoảng bao nhiêu người ở đó, một chút về lịch sử thành phố (nếu có thể)… thì tuyệt vời. Tks bạn

  2. Video rất hay , hình ảnh đẹp , thuyết minh truyền cảm , nhạc lồng rất hấp dẫn chuyên nghiệp . Phát huy nhé ! Thanks !

  3. Cái vạch tim đường chắc vẽ bằng xe có căn chỉnh laser theo khổ đường nên nó cong rất mềm mại, không bị gãy khúc như ỏ VN vì sơn bằng con người + sợi dây 20m gãy 1 lần

  4. Smokey Mountain đi vào mùa Thu rất đẹp.Nếu đi trong tiểu bang GA, mùa Thu đi Helen vào khoảng tháng 10 củng đẹp lắm, nhất là ở thành phố này vào tháng 10 có Beer Octoberfest có dịp để thưởng thức German Beer.Từ Atlanta lái xe đến Helen mất khoảng 1 giờ 30 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *