21 CommentsOshino Hakkai của Nhật Bản là tên một ngôi làng cổ bình yên dưới chân núi Phú Sĩ. Ở đây có món đặc sản Mực Wasabi, Trà Xanh Matcha, hải sản nướng rất ngon. Bao bọc quanh làng là những chiếc hồ nhỏ có nước chảy trong vắt soi bóng mặt người. Những hồ nước này chính là dấu vết của miệng núi lửa phun trào còn sót lại. Nước trong hồ cũng là nước do băng tan từ các đỉnh núi lửa, thấm xuống lòng đất và chảy theo mạch ngầm về đây.
Đến Oshino Hakkai, bạn phải làm một thủ tục vào làng đó chính là đến chỗ bể chứa nguồn nước ở giữa hồ làm nghi thức rửa tay. Bạn phải dùng gáo bằng ống tre hứng dòng nước chảy qua khe nhỏ để rửa sạch hai bàn tay theo quy tắc. Sau đó xoa nhẹ lên mặt. Bạn cũng có thể hứng thêm một chút nước mát lạnh để uống trước khi cầm vào chuôi gáo, xối ngược gáo nước để rửa tay cầm và trao lại cho người kế tiếp. Đây là một nghi thức quen thuộc thường thấy khi đến bất cứ một đền, chùa nào ở Nhật Bản.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichnhatban
#oshinohakkai
#tungtangtv

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Khám phá Hồ Cá KOI ăn iPhone tại Làng Oshino Hakkai dưới Núi Phú Sĩ | Tập 5

  1. Đến làng cổ Oshino Hakkai thì bà con nhớ mua Mực Wasabi, rong biển và Trà Matcha về uống nha. Về VN lại tiếc đấy! Ngon tuyệt!
    Nhớ thử món cá nướng 150K/1 con tại hồ nữa, ăn cho biết

  2. 🇨🇳VIETVISION TIẾNG QUÊ HƯƠNG CẢNH BÁO🇨🇳
    🇻🇳🇻🇳COI CHỪNG NGƯỜI VIỆT NAM MÓC TÚI,ĂN CẮP🇻🇳🇻🇳

  3. Nơi này rộng lớn quá tháng này mà bên Nhật vẫn còn lạnh thấy mọi người bận áo khoác như mùa đông ca tươi ăn liền là ngon lắm đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *