Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi đáng thương hay đáng trách ??#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi đáng thương hay đáng trách ??

Lam Chi (bé Bảo Ngọc) là cô bé xinh đẹp, được sinh ra trong gia đình khá giả, vô lo vô nghĩ. Là con gái rượu, con cái cưng, con gái út nên cô được mọi người trong gia đình yêu thương, chiều chuộng. Cô có phần hòng hách, kiêu căng, hung dữ và một chút ích kỷ.

Tâm Anh (bé Thanh Hà) trái ngược một chút so với cô bạn Lam Chi (bé Bảo Ngọc), cô bé hiền ngoan, ở với chị gái là giúp việc trong gia đình ông ngoại Lam Chi (bé Bảo Ngọc). Hai chị em yêu thương, nương tựa nhau mà sống.

Nếu Lam Chi (bé Bảo Ngọc) giàu vật chất thì Tâm Anh (bé Thanh Hà) khá là chật vật. Nhìn bên ngoài, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) sướng hơn đủ điều nhưng đằng sau ấy, lại là một câu chuyện khác. Cô bé không có ai chơi cùng, cô bé thiếu thốn tình yêu, quan tâm tỉ mỉ, ân cần từ người thân.

Vậy, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đáng thương hay đáng trách ??
Cả nhà nghĩ như thế nào?

Bạn muốn là Lam Chi (bé Bảo Ngọc) hay Tâm Anh (bé Thanh Hà) ???
——-

🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

24 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Lam Chi đáng thương hay đáng trách ??

  1. 🎬 Vào đây để xem Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 nè các bạn ơi, Full HD luôn đó nha <3: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

    #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #GIADINHLASO1PHAN2

  2. Lam chi lấy đồ của tâm anh cx đúg tại vì tâm anh hay vào phòng lam chi,lấy bút màu lam chi,ăn vụng đồ lam chi,đòi hỏi,mất dạy,lam chi đáng thương

  3. Lam Chi thiếu tình thương của mọi người trong gia đình
    Tâm Anh thiếu thốn mọi thứ nhưnh còn có tình yêu của gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *