46 CommentsGIÀU SANG HAY NGHÈO HÈN? PHẢI HIỂU 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ NÀY | Thai Pham

Tất nhiên ai cũng muốn chọn trở nên giàu sang, nhưng phải xuất phát từ đâu?

Ngoài việc am hiểu kiến thức đầu tư, vận hành doanh nghiệp,… bạn cần xác định được vị thế hiện tại của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống tự do tài chính trong tương lai.

Vậy câu hỏi cụ thể hôm nay của tôi là bạn đang ở đâu trong 7 cấp độ đầu tư nói trên? Hãy theo dõi và bàn luận cùng tôi nhé!

► Tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán diễn ra vào đầu tháng 8:

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
—————-.—————-.—————.—————-
#7CẤPĐỘĐẦUTƯ
#thaipham
#làmgiàu

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

46 thoughts on “GIÀU SANG HAY NGHÈO HÈN? PHẢI HIỂU 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ NÀY | Thai Pham

 1. 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ

  1:30 Bậc 1: Người không biết gì về đầu tư

  3:07 Bậc 2: Người đi vay

  6:46: Bậc 3: Người không có ý tưởng đầu tư

  11:30 Bậc 4: Người ma lanh, khôn ngoan nhưng không chuyên nghiệp

  15:33 Bậc 5: Người tư duy dài hạn

  16:57 Bậc 6: Người "Siêu Pro"

  19:03 Bậc 7: Người "thiên tài"

 2. Đúng vậy Em ko có gan em sợ mang nợ nần nhiều nên em còn Đa nghi trong cuộc sống này em ko dám đầu tư hay làm gì cả…và em cũng ko có tiền để đầu tư…

 3. e đang học đầu tư . nhưng tất cả mọi ng quanh e đều nói nó cực kì rủi ro và chắc chắn e sẽ thất bại. hài chả ai ủng hộ chả ai dẫn lối. may có những ng như a . cảm ơn a rất nhiều .

 4. Anh ơi, anh có thể nói qua về mô hình kinh doanh của nuskin dc ko ah? Anh nhận thấy mô hình này thế nào ah? Em cảm ơn

 5. Chủ đề này chưa hợp với em bây giờ nhưng 2,3 năm nữa thì chắc hợp đấy nên giờ nghe mai mốt áp dụng cho có hiệu lực

 6. Em năm nay 18 tuổi hồi ở 16t em làm được tháng có 4tr đến h vẫn 4tr nhưng em tiết kiệm rất giỏi trong 2 năm e đã tiết kiếm được 67tr và e không có ý tưởng gì trong đầu tư .. em rất cảm ơn anh đã cho em cảm hứng để suy nghĩ cho tương lai của mình. Em đang đọc sách và tìm hiểu về chứng khoáng những thứ mà em từ bé tới giờ e ko quan tâm tới

 7. anh ơi Em 18t Em rất rất ham học hỏi mấy anh chụỵ đi trước nhưng em không có khả năng đầu tư Vậy Em nên làm gì đây anh.kiếm tiền trước mắt hay sao anh 🤝

 8. Em cảm ơn anh ước gì gặp được anh để anh chỉ bảo giờ em cũng đang gặp khó khăn mà cũng có được tí vốn mà ko biết làm gì để ko thất bại

 9. Bạn dựa vào đâu mà nói 98% người mỹ ko có 2000usd tiền mặt trong gia đình .2 nua là 50-70% người việt kiếm dc 7tr họ tiêu hết thậm chí còn âm đó là ý kiến chủ quan của bạn .bạn nói 70-80% người việt ko biết đầu tư ư .toàn số liệu ỏa .video có phần bổ ich nhưng dẫn trứng nên có cơ sở

 10. video wa hay va huu ich . e co mot gop y nho nho nhu nay ak doan nhac o dau video co ve hoi lon nhiu luk dang deo tai nghe ma xem video cua a thi hoi bi dau tim k bit day co pai la hieu ung gi k ak ?

 11. Hôm nay vào xem lại video này của anh, cảm ơn anh giúp em sửa lại một số lỗi sai và có tư duy đúng!

 12. Anh Thái Phạm ơi, tôi khát khao thành công, khát khao giàu có! Cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm thật tuyệt vời! Thật đáng tiếc cho tôi,tại sao tôi ko có duyên gặp anh sớm hơn!

 13. Em có gặp một vài bình luận dạng "Em toàn kiếm tiền bằng những cách bất hợp pháp , giờ em cảm thấy tội lỗi quá , anh có cách nào giúp em thoát ra khỏi nơi tâm tồi đó được không anh ?"
  Anh cho lời khuyên với ạ
  Các bạn qua kênh mình xem thêm về những video nói về Mẹo Sống – Thành Công nhé!

 14. Tại sao em lại không biết đến anh sớm hơn, ôi cuộc đời chán chả buồn nói. Nhưng không sao thay đổi ngay vẫn còn kịp. Cảm ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *