32 Comments❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
KÝ ỨC VUI VẺ phát sóng lúc 21H tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch , NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tái hiện chân thực tất cả những kỷ niệm lẫn điều mới xảy ra, giới thiệu những chân dung huyền thoại và cả những nhân vật mới. “Ký Ức Vui Vẻ” chính là căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

#KYUCVUIVE #KUVV #THANHDUY #HONGVAN #OCTHANHVAN #TULONG #LAIVANSAM

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

32 thoughts on “Ký Ức Vui Vẻ -Tập 13 FULL HD | Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cùng tái hiện hit đính đám nhóm 1088

  1. chương trình này không như những chương trình khác toàn bậc tiền bối cha chú , cho nên có vài nghệ sĩ từng tham gia mấy game show của trấn thành hoặc trường giang khi qua đây thì cảm thấy có cảm giác hơi vô duyên với làm lố . ( có lẽ tham gia những ct của 2 bác kia nên quen rồi vào ct này ko biết tiết chế )

  2. Thích chương trình thật bik là phải có quảng cáo á nhưng chương trình này chèn vào nhiều thật sự coi mà mất cả hứng ý

  3. Họa mi của núi rừng Tây Nguyên vẫn giữ được giọng hát máu lữa như ngày nào, quá tuyệt

  4. Ôi tr ngày xưa t mê chị Siu chết đc, h giọng chị vẫn hay, nhìu ca sỹ h làm gì giọng đc như chị

  5. Nhìn cô Hoàng Lan xúc động và thương Cô quá. Đúng là cuộc đời không ai biết trước tương lai sẽ ra sao. Có thể 10,20 năm trước bạn là Ngôi Sao, Minh Tinh, nhưng 10, 20 năm sau thì chưa biết được như nào nữa, đôi khi về cuối đời bệnh tật, nghèo khổ, cô độc.. đúng là dù tài năng, đẹp đẽ, giàu sang, nổi tiếng, quyền lực, hay như nào đi nữa, sức khoẻ vẫn quan trọng nhất… nhìn lại biết bao nghệ sĩ có người vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp, có người không, có người vẫn thành công, có người cống hiến âm thầm, có người vẫn rất trẻ đẹp hạnh phúc, có những người thì cuộc sống buồn quá. Chỉ mong các cô chú vẫn mãi luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc thôi ạ.

  6. Nhờ vtc cho mc thanh bạch ra khỏi chương trình được không , đọc báo mới thấy vợ anh ta phản ánh : thanh bạch có nhiều phẩm chât như lười biếng , dồn gánh nặng gia đình cho vợ , đạo sáng tác của vợ , lôi kéo anh chị em của mình để bạo hành vợ về tinh thần … con người này không nên cho làm trong ngành văn hoá nhất là chương trình ký ức vui vẻ để tránh những cái nhìn méo mó cho nhũng chương trình có sự tham gia của mc thanh bạch.

  7. Một trương trình quá hay ko thể nào tả được, ko có một chúc gì mà để nói để phê phán, quá hay chúc trương trình còn mãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *