27 CommentsLuật sư của Vũ Thụy Hồng Ngọc đã có bài tranh luận chặt chẽ để bào chữa cho thân chủ của mình, khi Ngọc bị buộc tội là kẻ chủ mưu trong vụ thuê giang hồ truy sát chồng – bác sĩ Chiêm Quốc Thái – với giá 1 tỉ đồng.

Ngày 26/6, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM). Các bị can Vũ Thụy Hồng Ngọc (41 tuổi, Việt kiều Mỹ, vợ cũ Chiêm Quốc Thái), Phan Nguyễn Duy Thanh (Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Song Thanh) và 5 đồng phạm là Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng, Danh Tiến cùng bị truy tố về tội “Cố ý gây thương tích”.

Lý giải việc thuê người đánh bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bị cáo Ngọc trình bày, do trước đó ông Thái đánh Ngọc, bị cáo có trình báo chính quyền địa phương nhưng ông Thái chỉ bị xử phạt hành chính 700.000 đồng, nên tức giận nhờ Thanh đánh dằn mặt chồng cũ.

Sau một ngày xét xử sơ thẩm, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc (vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái, 40 tuổi, quốc tịch VN và Mỹ, ngụ Q.1, TP.HCM) 1 năm 6 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”. Cùng tội danh, HĐXX tuyên bị cáo Phan Nguyễn Duy Thanh (37 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Song Thanh, Q.Tân Phú, TP.HCM) 1 năm 3 tháng tù; các bị cáo Nguyễn Thanh Phong (41 tuổi), Phạm Văn Ngôn (34 tuổi), Nguyễn Trần Thanh Tuấn (29 tuổi), Chống Thín Sáng (32 tuổi) và Danh Tiến (27 tuổi) bị tuyên phạt 1 năm 4 tháng tù.
_____________________
(C) ĐỦ THỨ CHUYỆN
👉Kênh Youtube kể đủ thứ chuyện trên trời dưới đất!
👉Đăng ký kênh để nghe đủ thứ chuyện độc lạ, du lịch, sự kiện,… “hot” nhất!
👉Fanpage:
👉Rất mong nhận được góp ý từ mọi người qua: ngochoainhan108@gmail.com
_____________________________________
© Bản quyền thuộc về Đủ Thứ Chuyện
© Copyright by Du Thu Chuyen – Do not Reup

#duthuchuyen #chiemquocthai #bacsithammy

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

27 thoughts on “Luật sư của VỢ CHIÊM QUỐC THÁI bào chữa gì mà khiến NGƯỜI DỰ TÒA VỖ TAY?

  1. Nhìn khuôn mặt của người đàn ông này học vi là bác sĩ nhưng khuon mat thật là quy quyệt. Khuôn mặt không đáng tin cậy, tham phu phụ bận. Chỉ có hạng gái đẹp thích làm tiền làm tình mới quấn lấy người đàn ông bẩn thế này thôi. Ra đường de người khác bắt gặp đi chung với người này mang thêm nổi nhục nhã vào thân cho dù có ngôi xe sang bước vào nhà hàng 5 sao thì cũng không che được nhục nhã.

  2. Dù có bị ức chế Đến đâu thì cũng đừng nên mướn người lấy dao chém chồng. Hành vi này Không xứng đáng làm người phụ nữ Việt Nam. Cả hai đều làm trò cười cho cả thế giới. Dù một ngày cũng tình nghĩa vợ chồng nếu không thương thì cũng xem như là bạn. Nếu không làm bạn được Chị nên tìm bác sĩ tâm lý mà học cách BUÔNG. Có nhiều phụ nữ cả đời cũng không hiểu được hai chữ buôn bõ. Để mình vào cái tình cảnh vô tù như vậy có xứng đáng không?

  3. Thay nay la thang Toi nhat hoi chua gap co NGOC no chi la thang tren rang duoi binh sang chu o co gi het nho lay NGOC moi co Ngay hom nay cat day 13 nam ve truoc no lam cho bs Loi chi la phu at cho bs Loi thoi dung la Toi

  4. Tiền mồ hôi của vợ nó mà nó nó dùng cái đầu học thức thủ đoạn chiếm sạch , cô vợ ức quá , hoá dại cho người chém thằng chồng vô lương tâm , cũng may cô vợ không có con với hắn không thì nó lại mang cái gien trăng hoa và tham lam vô đức,tiếc cho cô vợ lấy phải loại không ra gì ,giáo Trứng cho ác.

  5. Vừa mất tiền vừa mang tiếng vừa hầu toà rồi vô tù đã hai đời chồng mà sao dại dột thế chị giờ thấy khổ cái thân chưa

  6. Thứ nhất cap mắt của bs nói lên anh là người kg chân thật- thứ 2 cái lưỡi và lời nói giong nói của anh qua chanh chua ( trong khi anh là đàn ông) tâm sao nen khien lộ ra người hêt. Một ty bạc chém kg thương tat gì hết vậy, con quá khoe manh để đau lý đấu khau với toà. Chanh chua cở nào cũng kg qua lưới trời long long , tuy thưa nhưng kho thoat . Bs hèn quá đe tien qua

  7. ông này trc giờ lăng nhăng quen nhiều cô rồi.ai mà k biết.vợ ức chế nên mới bỏ ra 1ty để thuê ng chém như vậy.ở đây có ai xem clip ông này gọi cho nhà báo đổ hết tội cho bà Ngọc k.minh nghe rồi.

  8. Thằng chim này là BS nhưng thiếu đạo Đức gian manh , qua cầu rút dán .Bây giờ có tiền rồi , ko cần lợi dụng vợ nữa , chê vợ già , vợ xấu . nên kiếm mấy con chân dài , đẹp hơn để hưởng thụ . Tội cho cô vợ đầu tư lộn chổ nên ôm hận vô tù .

  9. Nếu hy sinh hết cho ai đó mà rồi bị phản bội thì liệu bạn có hành động như Ngọc không ? Có khi bạn còn làm ghê hơn như vậy. Tức nước vỡ bờ

  10. Thằng hèn, thằng đểu, tao thấy mặt nó còn muốn chém nữa. Thứ ăn cháo đá bát, qua cầu rút ván, vô ơn bội nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *