15 Comments• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Và mùa Tết Trung Thu đã đến, một cái tết của tuổi thơ với lồng đèn và bánh trung thu và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị dạo quanh phố lồng đèn chợ lớn trên duong luong nhu hoc quan 5 với nhiều sắc màu lung linh sắc hương. Mời anh chị nhận xét tết trung thu ngày xưa và tết trung thu bây giờ có khác nhiều không nhé.
Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn những nơi thân quen nổi tiếng sài gòn của sài gòn mà Sunny Doan đi qua phố lồng đèn quan 5 sài gòn ngày nay. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lung linh SẮC HƯƠNG Phố Lồng Đèn Sài Gòn ngày nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

15 thoughts on “Lung linh SẮC HƯƠNG Phố Lồng Đèn Sài Gòn ngày nay | lang thang Sài Gòn

 1. Chào cháu chia sẻ video đèn lồng đẹp lộng lẫy 😘 ❤ 😍 kết nối đầy đủ nhé chúc mạnh khỏe hạnh phúc thành công

 2. Dep va vui qua .Nho SG va nho tuoi tho du da gia .Cam on em nhieu. Chuc Sunny va gia dinh nhieu suc khoe va nhieu niem vui nhe.

 3. Tết Trung thu đốt đèn đi chơi ,
  Sunny đốt đèn đi kiếm " chị Hằng " …Sunny hổng kiếm ra chị Hằng Nga vì chưa rằm mà chỉ thấy Hằng Nga bên lề đường thui …hè hè …

 4. Tui mới mua được cái lồng đèn cá chép tính đi với ông ra đường Đồng Khánh để rước đèn Trung Thu cho dzui , nhưng hổng thấy tiên nữ ánh trăng Hằng Nga xuất hiện bởi vì bữa nay là mùng 1 chưa tới rằm , buồn quá thôi ông lang thang 1 mình đi , ngộ " phanh cao " đây …hè hè …

 5. Mại dzô ,mại dzô .các thầy các cô.
  Video lồng đèn, màu sắc trung thu.
  Hằng nga em thỏ , chú Cuội sunny.
  Happy tết trung thu, bà con ơi.

 6. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *