15 Comments[Hoàng Lê] – Cuối cùng, mẹ con sản phụ Lê Thị Mỹ Tâm đã yên nghỉ ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Nghĩa trang Võ Đắt, Đức Linh, Bình Thuận đón họ trở về sau bao đau đớn.

Vẫn là gương mặt chất phác như hồi tôi gặp trong viện, anh chồng rụt rè, đưa hột quẹt cho khách đốt nhang. Anh nói vợ nằm ngoài này, còn con trai trong hốc cách vài mộ. Thằng bé chưa kịp mở mắt chào đời, được đặt tên Phạm Thế Hà.

Anh vẫn sẽ ở trọ, làm mướn để phụ nuôi bé My – con gái riêng của vợ. Nhưng nỗi buồn người ở lại không chỉ là chuyện chết chóc…

Thôi thì nghĩa tử là nghĩa tận. Có làm cho tim đập được nữa đâu để mà cản ngăn, kỳ thị.

Dù sao, gia đình này vẫn khiến tôi rất cảm mến. Vì khi biết người nằm xuống không còn khả năng cứu chữa là kiên quyết không nhận thêm tiền hỗ trợ.

Họ nói rằng mạng sống của em mình, chị mình, cháu mình quan trọng hơn tất cả. Giờ buông rồi, thiếu đủ thế nào cũng phải tự chịu trách nhiệm phần hậu sự.

Những con người có đầy lòng tự trọng luôn xứng đáng được nâng niu.

Trước đó khi đang mang thai ở tuần thứ 31, chị Tâm bất ngờ đau bụng, nôn ói dữ dội. Phát hiện bệnh nhân tiền sản giật nặng, bị hội chứng HELLP, thai chết lưu trong bụng mẹ, một BV chuyên khoa Sản đã phẫu thuật một bắt con khẩn cấp, cắt bỏ tử cung cho bệnh nhân.

Để giữ mạng sản phụ, các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy phải liên tục lọc máu, thay huyết tương, dùng kháng sinh mạnh truyền liên tục cho bệnh nhân.

Tuy nhiên đến nay, chức năng gan của bệnh nhân không thể phục hồi, da vàng, bụng phình to và vẫn trong trạng thái hôn mê, không còn khả năng cứu chữa.

Có mặt tại giường bệnh của vợ trước giờ xuất viện, anh Phạm Thế Hùng cười buồn cho biết, những ngày qua sau khi hoàn cảnh của vợ chồng anh được truyền thông đăng tải, rất nhiều mạnh thường quân đã chung tay cứu giúp vợ chồng anh.

Ngày xuất viện, tổng tiền viện phí của chị Tâm là gần 100 triệu đồng đã được đóng đủ.

“Tôi xin cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ vợ tôi tiền viện phí. Các bác sĩ cũng đã cố hết sức, nhưng tôi được biết là vợ không còn cứu được.

Nếu cứ nằm nữa thì viện phí sẽ lên đến vài trăm triệu nhưng chỉ cầm cự giữ được thể xác thôi, vợ tôi sẽ không tỉnh lại được nữa. Thôi thì số phận đã cướp cô ấy đi rồi, phải chấp nhận.

#hoàng_lê #hoangle #Lê_Thị_Mỹ_Tâm

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

15 thoughts on “Ngậm ngùi thăm nơi an nghỉ của mẹ con chị Mỹ Tâm gặp chuyện lúc sinh, tội anh chồng.. | Hoàng Lê

  1. mình xem clip cảm động em trai ko quản xa xôi về Võ Đắt thắp nén nhang . Cảm ơn em cùng đồng hành giúp đỡ chị ấy lúc khó khăn đã qua . Mong Chị an nghĩ bên Chúa Giêsu

  2. Đau lòng quá, cầu mong cho em có giấc ngủ nghìn thu an lành. Nguyện xin đức Adiđa tiếp dẫn hương linh cho em mau siêu thoát. Adiđaphat.

  3. Chong chi TAM thay hien va that tha qua. thoi gian roi se voi qua đi .mong anh giu gin suc khoe. cam on Hoang Le.

  4. Bạn hoàng lê còn trẻ mà có tâm lớn quá, chúc bạn sức khỏe để giúp những hoàn cảnh khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *