29 CommentsĐăng ký nhận video:

NÓNG VN Pharma: BT Kim Tiến Chi 14 tỷ mua án tử hình cho Nguyễn Minh Hùng

Theo công tố, qua hồ sơ, chứng cứ và diễn biến phiên tòa, đủ cơ sở kết tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” đối với 12 bị cáo, đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án tương xứng với hành vi phạm tội của từng bị cáo. Múc án theo luật hình sự là tủ hình nhưng công tố đã lách án tử hình cho bị cáo Nguyễn Minh hùng. Đây là một tình tiết bất thường của vụ án, đằng sau nó là cả một cuộc ngã giá và mau bán công lý chứ không phải ngãu nhiên mà mức án bị giảm nhẹ quá nhiều như vật. Đường dây nhập thuốc lậu dính chùm đến cục quản lý dược bộ y tế nên vấn đề chạy án này khá phức tạp.

#VNCH #Truongquoccuong #Nguyenthikimtien #Nguyenphutrong #14tydong #VNpharma #Nguyenxuanphuc #nguyenminhhung #nguyentandung

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

29 thoughts on “NÓNG VN Pharma: BT Kim Tiến Chi 14 tỷ mua án “T.Ử HÌNH” cho Nguyễn Minh Hùng

 1. Theo công tố, qua hồ sơ, chứng cứ và diễn biến phiên tòa, đủ cơ sở kết tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” đối với 12 bị cáo, đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án tương xứng với hành vi phạm tội của từng bị cáo. Múc án theo luật hình sự là tủ hình nhưng công tố đã lách án tử hình cho bị cáo Nguyễn Minh hùng. Đây là một tình tiết bất thường của vụ án, đằng sau nó là cả một cuộc ngã giá và mau bán công lý chứ không phải ngãu nhiên mà mức án bị giảm nhẹ quá nhiều như vật. Đường dây nhập thuốc lậu dính chùm đến cục quản lý dược bộ y tế nên vấn đề chạy án này khá phức tạp.

 2. Con nào giả mạo. Giết người ngầm. .vì tien..Trước sau cũng cho vào lò nướng cháy khét . Cứ nghĩ mình to tiền nhiều.. . Nhưng ông trời soi đến đâu. Thì sáng đến đây. Bà tiên ko la gi .ko giỏi gì. .

 3. Thực tế nghe thời sự VN chỉ có lưu manh là chính nghe nhằm tai XH Việt Nam chúng ta đâu có luật bảo vệ người dân

 4. Thế mới nói có công với cách mạng ( nhất thiên hạ ) vừa có tiền vừa được ưu đãi về pháp luật , chỉ có cộng hoà xã hội chủ nghĩa vn t

 5. Nhìn mặt con kim tiền này , y hệt phím kính dị , nó ko ác ko hút máu sao được , nó thành cương thi rồi

 6. Long vong vo ve roi cung xong thoi .may xu tao roi ai xu may .dong dang ma .
  Neu dong bao bi giay moi ma vang mat .thi bi truy to .con can bo bi moi ma khong co mat thi bay dan bon chung cu phe phay ma thoi .chan co gi xay ra het .
  Chi co dong bao ngheo va kho chet vi thuoc gia dung quy trinh …
  Xd doi quyen tu quyet va dan chu nhan quyen cho dan toc vn .
  Hay danh duoi be lu xam luoc tau cong ..ba tau …
  Chec …ra khoi lanh tho lanh hai cua vn …
  China get out of viet nam
  Lien hiep voi tau cong ..ba tau …chec …la tu sat …la tu sat …la tu sat … .

 7. Phải thủ tiêu ngay con mụ Kim Tiến này đi, nếu không nó khai hết bọn bảo kê vụ buôn bán thuốc giả vô tù cả lũ.

 8. Vài chục tỷ chạy an không đáng bao nhiêu bộ chưởng chỉ nói chi bị ho là có nhiều kẻ xin lo hết.

 9. Một lũ ác quỷ, một chế độ cướp, một đảng trị cướp ! Trước bon cướp thì dân phải làm gì ???

 10. Luật pháp của đảng cũng do đảng điều hành , mọi nhân vật từ pham nhân đến các nhân vật có liên quan đều là người của đảng , do đảng chỉ đạo .v.v. đúng sai bọn nó cả .

 11. Tòa án CS VN Ư ! ai muốn nghĩ sao thì nghĩ . Có tiến là không có tội mà còn có công với cách mạng đả bán thuốc giả lám chết bớt bẹnh nhân nghèo vì không có tiền mua thuốc thật

 12. Cái đám csvn dơ dáy thổ tả khốn nạn buôn lậu bán thuốc giả , giết hàng triệu người Vn sau khi bóc lột hết tài sản của người bệnh, có tử hình, cách chức, thâu tóm tài sản cả gia đình dòng họ nhà chúng nó cũng không cứu lại được một mạng người bệnh nào…!!! Chúng tội lỗi cao ngút trời sanh khi chính những bọn Vc nắm quyền cao chức trọng này, vì tham tiền hạ độc thủ giết hại chính đồng bào mình mà vẫn nghênh ngáo chạy chọt cho nhau, khinh miệt dân tộc vn đến thế là cùng…!!!

 13. Lũ vô nhân đạo này , gián tiếp Giết người vô số kể … Loại chúng ra khỏi xã hội này đi , để làm gì ?????? .

 14. Xử lòng vòng rồi sẽ thả thôi ah,,,,,, thuốc giả nhưng mà chưa có người chết mà,,,, xem thời sự Việt Nam riết chán rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *