Video Full: Phát thèm Dĩa Hủ Tiếu Xào Thập Cẩm 70k tại khu Người Hoa lớn nhất Sài Gòn. Quán nằm ngay cầu Chà Và, nằm khu Quận 5 tập trung rất nhiều người Hoa ở khu vực này. Thời gian bán từ 17h – 0h
🍄 Địa chỉ: 53 Vạn Kiếp, P.13, Q.5, Sài Gòn
🍄 Giá: 70k (70,000 VNĐ)
►Facebook:
►Fanbage :
Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó VNT sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). VNT xin cám ơn ạ !!
Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.
SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:
★ STREET FOOD OF SAIGON:
Author:
► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Google Plus:
►Reddit:
►Facebook:
►Fanbage :
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #ẩmthựcsàigòn #ẩmthựcquận5
source: https://fumceunice.org
Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/
Nếu muốn thưởng thức món ăn đậm chất của Người Hoa thì Khu Chợ Lớn Quận 5 là nơi lý tưởng ạ. Thường thì giá bán Người Hoa hơi cao nhưng bù lại chất lượng rất tuyệt luôn. Quán có tên A Phón nằm ngay chân cầu Chà Và từ Quận 5 sang Quận 8.
🍄 Địa chỉ: 53 Vạn Kiếp, P.13, Q.5, Sài Gòn
🍄 Giá: 70k (70,000 VNĐ)
🍇 Chuỗi video ẩm thực Quận 5: http://bit.ly/2Uk3jqF
🍇 Chuỗi video ẩm thực đường phố: http://bit.ly/2JYSoy3
Review chán quá, thiếu ý kiến ẩm thực trầm trọng, đc cái hiền lành, nhìn thấy như bị ai ép review v =)))
Hôm nào qua đây rẻ 50k >55k bao ngon
Ban dat qua 70k chag thay do an j het.rau co bao nhieu tien.
Mắc qúa , nhưng mà món ăn chính gốc của người Hoa thì nhà hàng VN không học được nghề của họ đâu !
Cách ăn của bạn này ko phải để đánh giá mà là ăn để no. Ăn chưa kịp nuốt đã đánh giá liền. Đưa thức ăn vào miệng quá nhiều. Chưa kể mất thẩm mỹ, cứ độn độn bên gò má, nhìn rất khó chịu. Mình thấy rất nhiều nguờ góp ý mà bạn này ko chịu thay đổi. Dù gì cũng cho bạn này 1 like vì đã giúp mọi người biết thêm nhiều món hấp dẫn.
Có dịp review quán hủ tiếu dê thiên phước đi bạn. Đối diện 109 p9 quận tân bình bv hiến máu nhân đạo. Có ăn qua và hay ăn nua thơm ngon lắm
M.n có ai đã ăn món hủ tíu xào ở cầu sơn bình thạnh chưa. Chuẩn ng hoa bán đã bán lâu lắm rồi.hơn chục năm vì từ nhỏ mik đã ăn tới h . 1phan chỉ có 50k thôi . Còn cả tôm chiên bột cực ngon lun
quan 5 bay gio la chinatown cua saigon vn roiii……………toan do an nguoi hoa khong da qua
pham cai gi cua nguoi hoa la ngon
nói chung theo quan điểm của mình thì ở vn hiện tại giá cả ko cân bằng , chỉ là 1 quán bên đường ko phải sang trọng gì hết mà 1 dĩa mì đến 200 ngàn thì chát quá , như vậy thì làm sao dân lao động ăn dc , ???? thà là quán sang trọng tại địa điểm trung tâm thì giành cho giới có tiền khỏi phải bàn , bởi vậy đến 1 quốc gia nào đó muốn đánh giá cuộc sống của họ giàu hay nghèo thì phải nhìn vào cuộc sống của dân lao động , đừng 1 nhìn vào 1 thiểu số giàu có rồi phán vn giờ giàu lắm nghe mỉa mai hết sức
Mắc rồi.
Món ăn quá nhiều dầu mỡ, lâu ăn thì được chứ ngày nào cũng ăn như vậy bảo đảm kg đủ tiền đi bệnh viện.
tu` an
Quán giá chém đẹp ..chủ quán nói chuyện chán…anh quay quán trần phú p7 q5..đối diện trường trần quốc toản…35k…ngon .vv.
Giá quá đắt
50 là đã chát rồi này 70 kinh
Ad đi xóa cái nốt ruồi đi để vậy nhìn mặt hãm lồn quá 👍👌. Mình thay mặt ae cộng đồng mạng góp ý thôi, mong ad đừng buồn
Quán này ăn thường thôi mà giá quá mắc
Người việt mình lạ nhỉ, đc mua vừa bán, mắc quá thì ok chọn chỗ khác phù hợp mà ăn, có ai ép m ăn đâu mà kì kèo, so sánh để đc gì!!!
Nhiêu đó 70k tiền vn đéo có lỗ xơ ad
Xào bếp công nghiệp mà cứ tý mỳ tôm ngoáy đảo mãi chả xong thế bao giờ mấy đc. Cháy bùng chảo nhiều ăn sẽ có mùi khét
Các quán của người Hoa có điểm chung là giá mắc, chất lượng không tương xứng với giá,kg vệ sinh,hay làm ra vẻ này nọ
Good boy and enjoy your meal
sao mình thấy họ vừa mới rửa xà phòng xong đã cho dầu ăn vô để xào rồi ?
Người hoa nấu món này là ngon nhất đó bạn
Nói người Hoa cũng tin . Nhìn dơ còn mắc
Sayur dan bahan lainya dimasukan jadi satu lalu panaskan kompor nya dan oseng2 sampai masak
Ngon thì ăn đi..
Đúng là đồ của Tàu. Bỏ nhiều dầu ăn dễ bị bệnh tiểu đường.
không có bong bóng cá là quá tiếc !
làm tô phở 40k thêm 20k gân làm thêm chén tiết trứng hết 70k má ăn xong lết về luôn
Mình từng làm ở Malaysia quán của anh rể mình người hoa cái này là watan kuey teow. Người hoa thường gọi là watan hor chứ không phải là hủ tiếu xào đâu ad ơi món ăn người hoa e rành lắm
Vô bổ khí xem video này
Tiệm này mình ăn qua r, nếu như sinh viên, học sinh mình thì giá hơi cao, còn chất lượng thì cũng hơn quán khác chỉ 1 chút thôi.
minh an roi kg ngon