50 CommentsChưa biết Kênh Thứ 2 của ThinkView?
Cảm ơn anh em vì đã Subscribe!

Follow Hưng Khúc:
FB:
IG:

Razer Blade Stealth có giá rất cao lên tới 40 triệu đồng. Nhưng để nói nó đắt, hay không đáng giá, thì cũng rất khó, bởi trên thị trường hiện nay khó tìm được chiếc ultrabook nào có chất lượng hoàn thiện tương đương chiếc ultrabook cao cấp này.

_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:
Minh Việt Lê:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

50 thoughts on “Razer Blade Stealth (2019): Đắt Xắt Ra Miếng

 1. Link các sản phẩm Laptop Razer: https://www.thinkpro.vn/razer-pl227.html

  Razer Blade Stealth có giá rất cao lên tới 40 triệu đồng. Nhưng để nói nó đắt, hay không đáng giá, thì cũng rất khó, bởi trên thị trường hiện nay khó tìm được chiếc ultrabook nào có chất lượng hoàn thiện tương đương Blade Stealth 2019.

 2. Anh Thinhview ơi, anh cho em hỏi ngân sách em hiện có tầm 20 củ, em muốn mua laptop chỉnh ảnh và video tốt, mỏng nhẹ thì em nên mua con nào vậy anh, mong anh tư vấn, em cảm ơn anh !!!

 3. Hỏi thật mọi người là có tiền cứ phải auto dùng ip và macbook à? T vừa nói chuyện với một đứa và nói là k hứng thú với mac và ip thì nó đốp cho câu " không có tiền mà mua ý chứ ". Ơ hay chả nhẽ k dùng ip thì là k có tiền ư? 🙄 Hỏi thật anh em luôn đấy

 4. Macbook của windows thì giá 1600$ cũng đáng thôi, chờ shop review con thinkpad x390 giá khởi điểm 999$ :)))

 5. hihihih.
  vì mình rất thích thiết kế,ngoại hình và cấu hình mạnh mẽ của Razer nên mình quyết định mua Asus ROG zepherus S :)))))

 6. admin ơi , em đang tìm một mẫu laptop trong tầm giá 30tr .Thoải mái code android , thời lượng pin trên 5 tiếng , cảm giác gõ phím tốt . Mong admin tư vấn , em cảm ơn .

 7. Mình toàn dùng phím rời nên bấm con phím laptop nào ( mà mình có điều kiện chạm vào) thì cũng bị đau tay cả xD

 8. Bạn làm review con MSI P
  S63 đi, rất thích review của bác. Thấy con này bảo có tiêu chuẩn quân đội gì đó nhưng MSI trước h có tiếng là build lởm rồi không biết tiêu chuẩn quân đội thì có gì khác không? Thấy body bên ngoài rất đẹp.

 9. giá này chắc người ta lựa chọn dell xps nhiều hơn.
  nói qua nói lại thì cấu hình quá yếu nên khó mà sử dụng để làm gì nhiều được, là t thì t bỏ thêm 10tr mua razer blade 15 hợp lý hơn mua con này,

 10. Con razer này với macpro 2018 hay 2017 13 thì nên chọn con nào ạ, mình vừa giải trí vừa học tập, nói chung vừa ổn không quá nặng.

 11. Dán cái sticker của apple lên mặt sau màn hình :)) giờ thì nó chả khác gì một cái macbook pro 13 inch, màu mới là màu đen bám bẩn 🤣🤣🤣 từ độ nông của bàn phím, từ cách bố trí loa rồi touch pad đến bản lề màn hình trông giống lắm ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *