Review & Demo đàn piano điện giá rẻ Casio – AP420Đàn Demo: Casio AP-420
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Tình trạng: Nguyên bản đã qua sử dụng

Nghệ sĩ biểu diễn: Pianist Mai Việt Sơn
Tác phẩm: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – piano cover
Tác phẩm thu âm bằng điện thoại nên bị lẫn nhiều tạp âm – các video sau sẽ có chất lượng âm thanh chính xác và tốt hơn

Đàn piano điện Casio AP420 là một trong số những cây đàn piano điện được khá nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là đối với những ai chơi đàn chuyên nghiệp hoặc luyện tập hằng ngày bởi những tính năng mà nó mang lại.

Đàn piano điện Casio AP420 được thiết kế chủ yếu vẫn theo phong cách đơn giản truyền thống của những cây đàn piano điện khác nhưng khá gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển cho từng không gian khác nhau theo ý muốn của người sử hữu.

Về công nghệ âm thanh, đàn là sự kết hợp của 128 ghi chú của âm sắc , đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một lưu ý giảm, hoặc một mushing của âm thanh khi sử dụng bàn đạp để duy trì âm thanh, xử lý từng nốt nhạc hoàn hảo nhất không thua kém bất kì cây đàn cao cấp nào.

Bàn phím đàn cũng mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Cổng USB đi kèm có thể cắm và chơi vào bất kì loại máy tính, thiết bị nào, cho phép bạn truyền tải thông tin từ piano sang máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó có một lớp và phân chia các chức năng tuyệt vời, cùng với chế độ song ca, trong đó cho phép các cây đàn piano để phân chia thành hai phần bằng nhau, hoàn hảo cho giáo viên và học sinh.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

One thought on “Review & Demo đàn piano điện giá rẻ Casio – AP420

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *