18 Comments#thienduongbaoson #baosonparadise
Trải nghiệm khu vui chơi thiên đường Bảo sơn
Mời các bạn trải nghiệm khu vui chơi ở thiên đường bảo sơn và khám phá những trò chơi mới ở thiên đường bảo sơn 2019. Bên cạnh đó các bạn còn tham quan Khu nhà Ma ở Thiên đường bảo sơn, Thủy Cung thiên đường bảo sơn, công viên nước thiên đường bảo sơn, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu ẩm thực, phim trường Dream land, khu phố cổ, làng nghề truyền thống.. À Safari ở Thiên Đường bảo sơn là khu rất đẹp và đặc biệt nha.Các Gia đình có thể đưa các bé đi chơi thiên đường bảo sơn cũng rất thú vị đấy, đảm bảo các bé thích mê cho mà xem.. giống như Bé Bún đi chơi công viên Thiên Đường bảo sơn vậy.
Thiên Đường bảo sơn (Baoson Paradise) nằm cách trung tâm Hà nội khoảng 15km,đi thẳng cao tốc Láng Hòa lạc 5Km là có biển chỉ dẫn, giá vé 200K người lớn- là điểm đến lý tưởng cuối tuần cho gia đình và các bạn trẻ.
Mình đến đây đúng dịp lễ vũ hội hóa trang lớn nhất ở đây, nhân tiện mình sẽ review bằng cảm nhận của người đến lần thứ 2, rất yêu thích công viên và các trò chơi.
Đây là video tổng thể, mình sẽ có từng Video chi tiết giúp bạn nào muốn tìm hiểu Công viên THiên đường bảo sơn tại thời điểm 2019 thì đón xem nhé
Các bạn đăng ký kênh ủng hộ mình:
INSTAGRAM:
Facebook:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

18 thoughts on “Review tổng thể Thiên đường Bảo sơn 2019- trải nghiệm khu vui chơi thiên đường Bảo sơn

  1. Tranh thủ lúc nghỉ trưa, ngồi tám chuyện review về công viên thiên đường bảo sơn nhé các bạn

  2. Thiên đường bảo sơn đang có lễ hội hóa trang hả bạn, đi vào phải mua vé nữa ah

  3. Thiên đường Bảo Sơn đẹp quá. hôm nào có điều kiện mình cũng phải ra đấy chơi một lần cho đã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *