SÁCH PHẢI ĐỌC & VITAMIN NÊN UỐNG LÚC BẦU?! | BABYBOYMONEY | VLOG 253 QUYỂN SÁCH PHẢI ĐỌC & 4 LOẠI VITAMIN BẦU ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ!
Bạn rất bận rộn không biết nên chọn sách gì để đọc khi mang bầu, đủ thông tin mà vẫn áp dụng được LUÔN & NGAY? Có quá nhiều loại vitamin cho bà bầu và bạn không biết nên uống gì thì tốt? Qin xin được chia sẻ những loại mình đã dùng, có thể tìm mua được một cách dễ dàng ở mọi nhà thuốc để các mẹ tham khảo ạ!

FOLLOW US & THANK YOU FOR WATCHING!

Email: quynhpate@gmail.com

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

22 thoughts on “SÁCH PHẢI ĐỌC & VITAMIN NÊN UỐNG LÚC BẦU?! | BABYBOYMONEY | VLOG 25

  1. c ơi. cho e hỏi mình bầu uống dầu cá tuyết như thế nào cho hợp lý ạk. e xem video của c xog e mua luôn 1 hộp.

  2. Chị Quỳnh có luyện cho tèn tèn theo easy ko ạ? Trong video cũ em có thấy chị dạy tèn tèn học thẻ, chị làm video hướng dẫn vụ này đi chị :))

  3. Chị có thể cho em xin đường link mua dầu cá tuyết được không ạ? em tìm nhưng nhiều sản phẩm trông giống nhau quá chị ạ, mong chị rep cmt của em <3

  4. Clip bổ ich lắm ạ. Chị làm thêm clip chia sẽ cách chăm sóc mẹ trong thời gian ở cử sau sinh đi ạ. 😍

  5. Trời mưa gió bé bị sổ mũi, họ đờm, may mà có c chỉ dẫn thuốc k đắng và k kháng sinh của Nhật. Trộm vía uống đc hết và giảm rõ luôn,ngủ được, k bị ho mà nôn trớ. Cảm ơn mẹ Tèn nhiều ạ. Quá bổ ích, chị toàn chia sẻ những sản phẩm tốt cho bé, thích cực. E đã mở man đc những sản phẩm nc ngoài. Tiếp tục ủng hộ 2 mẹ con nào. Yêu yêu.

  6. Úi em vừa xem tin của chị trên insta nhảy sang youtube lun mà vẫn bị trễ. Mong chị ra nhìu hơn video của Tènn nhaa💔❤️

  7. Trước em cũng bị lẹo ở mắt sưng to nhưng uống kháng sinh 1 hôm là e đỡ rồi. Chị Quỳnh đi khám đi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa