SẦU TÍM THIỆP HỒNG (DUY PHƯỜNG – THU HẰNG THẦN TƯỢNG BOLERO 2019)Kính mời quý vị nhấn đăng ký kênh để cập nhật các ca khúc mới và hay nhất từ kênh Quangcaohacuong
Nhận tổ chức biểu diễn phục vụ các sự kiện: LH: 0936.070.999
*** SẦU TÍM THIỆP HỒNG *** ST: HOÀI LINH
BD: Duy Phường – Thu Hằng
Camera Mạnh Thắng ĐT: 0773.720.333
Trang phục: Văn Nam ĐT: 0983.990305
Duy Phường xin cám ơn tất cả những tình cảm quan tâm cùng các ý kiến đóng góp quý báu của các anh, chị, cô, bác dành cho Duy Phường, qua tất cả các ca khúc của nhiều thể loại khác nhau, Duy Phường và các cộng sự hát tất cả bằng trái tim, niềm đam mê và mong muốn đem tiếng hát của mình xin phép được phục vụ tất cả các quý anh, chị, cô, bác yêu nhạc, vì không được đào tạo qua trường âm nhạc chuyên nghiệp, và hàng ngày cũng rất bận rộn công việc kinh doanh sản xuất, do vậy có điều gì mong các anh, chị, cô, bác rộng lượng ưu ái cho Duy Phường cùng Ekip nhé! Xin chúc toàn thể gia đình A/C cô, bác luôn mạnh khỏe – hạnh phúc & thành đạt. Trân trọng!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

7 thoughts on “SẦU TÍM THIỆP HỒNG (DUY PHƯỜNG – THU HẰNG THẦN TƯỢNG BOLERO 2019)

  1. Ngọt ngào quá chú duy phường ơi . Âm thanh trưa đạt được đâu bạn iu 😂😂😂😂😂💚💚💚💚💚😹😹😹😹😹💖💖💖💖💖

  2. Duy Phường hát quá hay.Giọng ấm tình cảm mượt mà và rất nam tính . Hay hơn giọng nữ. Thu Hằng giọng cưng cứng đứt gãy hơi khàn nghe qua có nét giống giọng Lệ Quyên. Bài này Duy Phường mà song ca với Tường Vy thì hay thôi rồi mà tìm cái clip đó mất tiêu rồi. Tiếc ghê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa