0 CommentsKIM KỲ LÂN
NATURAL B COMPLEX – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE B COMPLEX NUTRILITE

NATURAL B COMPLEX – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE B COMPLEX NUTRILITE LÀ NHÓM VITAMIN B HÒA TAN TRONG NƯỚC, GỒM 7 LOẠI B. KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM NÀY SẼ GIÚP CHÚNG TA TIẾT KIỆM CHI PHÍ, KHẮC PHỤC SỰ BẬN RỘN VÀ TỐT CHO NHŨNG NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĂN ĐA DẠNG THỰC PHẨM TRONG KHẨU PHẦN ĂN HÀNG NGÀY.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE B COMPLEX CUNG CẤP 7 LOẠI VITAMIN B MANG LẠI RẤT NHIỀU VAI TRÒ VÔ CÙNG tTUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI:

7 LOẠI B GỒM:

+ B1: 1,2mg

+ B2: 1,2mg

+ B3 (nacin): 6,6 MgNE

Cả 3 loại B này đều có nhiều trong gạo lứt, ngũ cốc,lạc , hạt điều. Vai trò của chúng là chuyển hóa năng lượng, tốt cho da, giảm hiện tượng da có lỗ chân lông to.

+ B5 ( Pantothenate): 5mg : có nhiều trong Fomai, cá ngừ, sữa, khoai tây, gan gà, tỏi sống, sườn heo, măng tây. Vai trò tổng hợp chất béo, chất đạm.

+ B9 ( Folate: 150mg DFE: Có nhiều trong trái cây họ cam, quýt. Vai trò của B9 là phục vụ các quá trình tạo mới tế bào, khi phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh cần B9 nhiều hơn.

+ B6 ( pyridoxine: 1,2mg : Có nhiều trong chuối, đậu đỏ, khoai tây, ngũ cốc nguyên hạt, cá, thịt gia cầm. Vai trò của B6 duy trì quá trình trao đổi chất. B6 cần thiết để giúp tạo ra các axít anin, các khối cấu tạo của Protein và hàng trăm chức năng của tế bào. B6 có tác dụng đáng kể đến sản xuất Serotonin và các chất dẫn truyền thần kinh GABA trong não

+ B12: 2mg : Có nhiều trong ngao, hào, trai, gan bò, gà, các thu, các hồi, cá mòi, cá ngừ, thịt , trứng… Vai trò của B12 là duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh.

CƠ THỂ THIẾU HỤT B THƯỜNG XUYÊN DỄ DẪN ĐẾN SUY TIM, THIẾU MÁU HỒNG CẦU LỚN, TÊ PHÙ, VIÊM DA CƠ ĐỊA, DỄ CÁU GẮT VÀ SUY NHƯỢC THẦN KINH.

TỔNG KẾT VỀ B COMPLEX CỦA NUTRILITE

1. TỔNG HỢP CHẤT BÉO, CHẤT ĐẠM (B5)

2.CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG (B1,B2,B3)

3. GIẢM NGUY CƠ DỊ TẬT Ở TRẺ SƠ SINH (B9,B12)

4. HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH TẠO TẾ BÀO MÁU ( HỒNG CẦU) (B6,B9,B12)

5. GIẢM BỚT CĂNG THẲNG MỆT MỎI (B1,B12,B5, B9)

CÀNG HỌC VỀ QUẢN LÝ SỨC KHỎE CÀNG TÌM HIỂU VỀ NHỮNG SẢN PHẨM BỔ SUNG THÌ TÔI CÀNG YÊU NHỮNG SẢN PHẨM NÀY VÔ CÙNG

CHỈ CẨN ĐẦU TƯ MỖI NGÀY TỪ 3,5K – 7K THÔI CHÚNG TA ĐÃ CUNG CẤP CHO CƠ THỂ NHỮNG VITAMIN NHÓM B VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. HÃY BỔ SUNG Hàng Ngày nhé!!!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *