37 CommentsTIN HOA KỲ: SOCK, Pelosi và Đảng Dân Chủ mất ăn mất ngủ nhận HuGn TiN từ Donald Trump
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

37 thoughts on “TIN HOA KỲ: SỐC! Pelosi và Đảng Dân Chủ mất ăn mất ngủ nhận HuGn TiN từ Donald Trump

 1. Tin Chưa.. coi thường TT TRUMP..một mẽ lưới kg sót con nào.ng cs là thế..Lấy cái sai che cái bậy,lấy bậy che lỗi,nói lướt,nói vớt,nói chửa .cứ thế chồng lên…giết ng diệt khẩu.

 2. Bắt bỏ nó vào từ hết di ông trump bọn ăn com. Mỹ làm tây Sai cho trung quốc…. Cho dẳng cộng sản..

 3. Biden ra Tranh Cu nam Tong Thong MY 2020 chi lam tro Cuoi cho Thien Ha ma thoi / phan thi Gia ,phan thi Dot thi de gi ma Hy Vong Dac Cu ?

 4. Ca bon dang DC that gian xao , ky nay da dinh vao cai "Trap" cua dang CH kho ma thoat than , di dem thi co ngay cung gap ma . Co hai nguoi roi cung bi troi phat .

 5. Không ngờ có một số người Mỹ của phe Dân chủ lại tự đánh mất danh dự của mình như vậy. Dân tộc Mỹ lâu nay được coi là một dân tộc luôn tôn trong sự thật, rất ghét sự gian dối. Nhưng hôm nay lại thấy một số người Mỹ đang ngồi ở những chức vụ có quyền thế trong việc điều hành đất nước mà lại bộc lộ bản chất gian dối thấp hèn như vậy. Nhất là bà Pelosy Chủ tịch Hạ Viện.

 6. Nếu cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 mà một đại diện của Đảng DC trúng cử chứ không phải ông Trump thì có lẽ bây giờ TQ đã xâm chiếm mềm xong Đông Nam Á và làm chủ thị trường Mỹ.

 7. Tôi đề nghị Chính phủ Mỹ và Tổng thống Mỹ Donaltrum vĩ đại và anh hùng, hãy thực thi nhiệm vụ của mình là xử lý thật nghiêm khắc và bắt hết bọn gián điệp dân chủ pelosi, biden và bọn đảng dân chủ hèn nhát và bán nước cho bọn giặc ngoại xâm Trung cộng độc tài và ăn cướp đấy nha!

 8. Hãy cho thì điều tra pelosi và đồng bọn về tiền bạc trong vong 10 năm và những họ hàng phe đảng đứng tên dùm để coi tụi nó có tuân theo luật lệ không?????

 9. Chuyên nho tt trump hoi kho khăn tuy nhiên se vuot qua thôi .nêu tt co kê hoach hay tiên đua ba peloci vê quê .gia rôi ma ko biêt chuyên .biên..

 10. Bà Nancy Pelosy phản ứng thoái hóa. Và đã xúc phạm đến Ngài Tổng Thống DONAL.J TRUM đáng kinh của người Dân Hoa Kỳ và của đại đa số nhân loại trên hành tinh này.

 11. Neu Biden duoc dang tho ta de cu ra tranh cu chi la con de te than cho dang tho ta Tui nay toan ( GA QUE ) lam sao doi dau voi TTTRUMP duoc Tui nay quay de cuu tau cong va de cuu cua con Biden neu co toi thi tong cha con no vo tu va ca ba Hillary toi phan quoc

 12. Nga ngố, Trung cộng. Chúng nó đang chờ cơ hội mà đã bao lâu chúng đã dùng những hình thức tinh vi nhất để hòng ngăn cản ông Trumd tái ứng cử tổng thống lần 2 .Bọn nó chỉ còn ngồi lên kế hoạch những gì trước khi bầu cử nước Mỹ để thực hiên nốt những kế hoạch mà bấy lâu nay họ vẫn bị ông tổng thống Mỹ Dona Trumd ngăn chặn. Hoặc phanh phui những thủ đoạn tinh vi nhất của họ, đang chuẩn bị bước tiếp theo.

 13. Biden chỉ là hạng tầm thường ,chẳng gì là nặng ký,nghe sao muốn ụa quá,bình luận dùng chữ quá dở .

 14. Trước và sau thế chiến thứ 2 số dân nghèo và thất nghiệp chiếm tỷ lệ rất cao có nơi lên đến 30-50% do đó thời đó là thời của Đảng Dân chủ đại diện cho CM dân nghèo nhưng thời nay thời TTDonald Trump số thất nghiệp chỉ còn 4% rơi vào những kẻ lang thang do đó tiếng nó Đảng Dân chủ lạc lõng xa vời với một xã hội phát triển mạnh số người có công ăn việc làm cuộc sống đầy đủ và có mức sống cao chiêm số đông trong xã hội họ ủng hộ tiếng nói của Đảng Cộng hoà Xã hội Mỹ cần tiếng nói việc làm mạnh mẽ họ không cần tiếng rên rỉ nghèo đói của Đảng dân chủ vì số thất nghiệp chỉ còn 4% nước Mỹ hướng đến tương lai như TTDonald.Trump nó tôi sẽ làm cho nước Mỹ giàu lên quân đội Mỹ mạnh nhất thế giơi như vậy dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng hoa TTDonald Trump và người dân Mỹ đang làm nước Mỹ giàu lên đã đến lúc Đãng Dân chủ và số 4% thất nghiệp biến Mất .

 15. Bọn đảng dân chủ dốt nát không còn gì để nói láo nữa.không ai dân chúng mỹ tin khi Ôbama đến ngày tàn rồi

 16. Đảng dân chủ Hoa Kỳ là nơi tập trung những con chó đói / chúng rất ham ăn,CỰC KỲ NGU XUẨN,RẤT VÔ LIÊM SĨ ! chúng tình nguyện làm tay sai cho giặc Tàu cộng man rợ BÁN HOA KỲ và NHÂN LOẠI CHO TẬP CẬN BÌNH ! hãy giết sạch chúng ( dân chủ ) để nước Mỹ và loài người được sống !

 17. Đang DAN CHU MY nhân bao nhieu tiên lót tay cua CSTQ ma quay nhieu TY TRUMP mai vay trong khi do an tiên thuê cua dân chung My khg lo cho an nguy cua đặt nước ma chi lam chuyên tao lao

 18. CS. có truyền thống bản chất là che lấq tội ác của mình và vu khống tội ác của Fhe địch ,như che lấq tội bán nước cho Trung quốc và Fhun cứt vào VNCH. bán nước cho Mỹ . Nay đảng dân chủ Mỹ che lấ tội tham nhũng với nhà nước Tàu cộng ,rồi vu tội cho Fhe đối nghịch là ăn chia với Nga !. ???Đây là chiêu << ngậm Fhân mình Fhun vào đối thủ >>,.Chiêu này là dối láo ,chỉ có những kẻ vô thần mới làm được ! …Cho nên đảng dân chủ Mỹ là bọn vô thần ,tà thần có liên quan đến CS. !!!

 19. Dan’ Dan Chu nay no’ giai nhu con dia,lucky Trump is President 👍🏼🤩👍🏼🤩,dunno worried Trump will win second election be P,I did my prediction since 2016 He’ll be two times be President 😂😂😂😂👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼poor the democracy 😭😭😭😭😂😂😂😂🥵🥵🥵🥵😇😇😇😇😇😭😭😭😭😭

 20. Đảng Dân chủ muốn luận tội ông Trump phải thận trọng. Nếu truất phế ông Trump được, đó là sự chiến thắng vẽ-vang cũa đảng Dân chủ, còn ngược lại không hạ được ông Trump, đảng Dân chủ sẽ gánh lấy hậu quả khũng khiếp nhất. Đó là mất long tin với người dân Mỹ, bị phơi bày ra hành vi chính trị bẩn thĩu xấu xà  cũa đảng Dân chủ. Đó là sự tham nhũng cũa các thành viên đảng Dân chủ sẽ bị phơi bày ra với toàn dân Mỹ. Liệu những thành viên chop bu cũa đảng Dân chủ còn tại vị trong các nhiệm kỳ sau nữa hay không?. Từ đó, dân Mỹ không còn tin tưởng những kế hoạch, dự tính gì từ đảng Dân chũ đối với dân, và nước Mỹ. Đừng dồn ông Trump vào đường cùng, trong khi ông ta không có tội gì. Nếu ông Trump thắng vào nhiệm kỳ 2. Ông ta sẽ không còn nhân-nhượng, và hiền từ nữa, ông ta sẽ thẳng tay trừng trị những kẽ tham nhũng, bán nước, và phá hoại nước Mỹ. Khi đó đám thành viên chop bu cũa đảng Dân chủ có vào nhà đá, cũng đừng nên hối hận. Dù có hối-hận cũng không kịp. Ít nhất có đến 15 tên đã, và đang phá hoại công việc điều hành nước Mỹ cũa ông Trump, và đã kết tội ông Trump những tội danh không hề có. Liệu 15 tên nầy còn tung hoành nữa, nếu ông Trump đắc cữ Tổng Thống trong nhiệm kỳ 2. Chắc chắn hồ-sơ Hậu Robert Mueller sẽ mỡ ra. Ông Trump sẽ tìm ra tài liệu nào mà đảng Dân chủ tố cáo ông ta đã thông-đồng với Nga trong cuộc bầu cữ năm 2016. Cơ quan Công Tố muốn tố-cáo ai thì phải có đơn tố-cáo, hay căn cứ vào tài-liệu nào đó. Ông Trump muốn biết đơn tố cáo, hay tài liệu đó do ai đã đưa cho cơ-quan Công Tố. Ông Bill Barr là Bộ Trưởng Tư Pháp, ông ta sẽ có nhiệm vụ nầy, để tìm ra thủ-phạm, đã làm hao hụt tiến thuế dân Mỹ gần 30 triệu USD. Từ cuộc điều-tra nầy, sẽ có vài thành viên bẩn thĩu cũa đảng Dân chủ sẽ ra truớc vành móng ngựa. Tôi nghỉ sẽ có mặt bà Hillary Clinton., và vài thành viên khác nữa. Cây muốn lặng mà gió không chịu ngừng. Đó là câu châm ngôn cũa người VN chúng ta.

 21. Đảng mị dân láo toét của bọn dân chủ thì có chó bỏ phiếu cho tụi bay-tụi bay thật hèn hạ-hạ cấp,mất dạy,đéo ai ưa-nhục như con cá nục-dân chủ ???? Tụi bay chỉ phá hoại nền dân chủ chứ ko làm gì hết-bảo vệ đảng chó của mình chứ chưa làm được điều gì cho dân-1 lủ mị dân-hèn với giặc tàu.mong sao mọi người nên nhận thức ra rằng đảng dân chủ không phải là vì dân cho dân mà là vì họ và cho họ-bọn họ giống như trâu buộc ghét trâu ăn-làm trò hề và hao phí ngân sách-từ thời Clinton-1 TT truỵ lạc bất chính-bẩn thĩu nhưng trơ trẽn ko biết xấu hổ là gì.thật bẩn thĩu và vô đạo đức của bọn chó dân chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *