36 CommentsThanh tra chính phủ bác kiến nghị của người dân Đồng Tâm, người dân nói sẽ theo kiện đến cùng
Việt Nam thừa nhận sức khỏe của TBT Nguyễn Phú Trọng có vấn đề
Thủ tướng Phúc đề nghị định hướng tốt dư luận dịp kỷ niệm 70 năm ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc
Khởi tố Chánh Thanh tra bao che đường dây đánh bạc nghìn tỷ
Phiên phúc thẩm Vũ ‘nhôm’ và hai cựu Thứ trưởng Bộ công an diễn ra giữa tháng 5
Hà Nội phá dỡ 20 công trình vi phạm đất rừng Sóc Sơn
Hàng ngàn trẻ em nhập viện và nhiều người đột quỵ do nắng nóng kỷ lục tại Việt Nam

THỜI SỰ: Khác biệt giữa báo chí Nhà nước Việt Nam và báo chí thế giới

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

36 thoughts on “Tin nóng 24h | Việt Nam thừa nhận sức khỏe của TBT Nguyễn Phú Trọng có vấn đề

 1. Thái Bình uỷ ban mặt trận tổ quốc việt nam tẩy chay không thực hiện chỉ thị 35 của Bộ Chính Trị. Gần 20 cán bộ, đảng viên của Đảng Cộng Sản.Tham gia hội nghị tẩy chay nhất trí ký tên trong biên bản làm việc không tuân theo chỉ thị 35 bao gồm đủ thành phần đảng uỷ viên , chi uỷ viên. với các chúc vụ bí thư, chủ tịch , xã đội, trưởng công an xã v.v. Nhiều năm đã qua vẫn không bị xử lý, nhờ có che trở, làm ngơ của chủ tịch UBND huyện quỳnh phụ, chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình . không lẽ bộ chính trị sẽ chịu nhóm này sao ????

  BỘ CHÍNH TRỊ

  ——- ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  —————

  Số: 35/CT-TW Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2014

  CHỈ THỊ

  VỀ TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO

  Qua hơn 10 năm thực hiện Chỉ thị 09/-CT-TW, ngày 06/3/2002 của Ban Bí thư và hơn 05 năm thực hiện Thông báo số 130/-TB-TW ngày 10/01/2008 của Bộ Chính trị công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đã có chuyển biến tích cực. Nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức và công dân ngày càng được nâng lên; pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tiếp tục được hoàn thiện. Các cơ quan, tổ chức đã quan tâm tập trung giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền; công tác giám sát, kiểm tra, thanh tra việc giải quyết khiếu nại, tố cáo được tăng cường; đã giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc phức tạp, kéo dài, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội.

 2. Gần 20 cán bộ, đảng viên trong Đảng Cộng Sản.Tham gia hội nghị nhất trí ký tên trong biên bản làm việc không tuân theo chỉ thị 35 bao gồm đủ thành phần đảng uỷ viên , chi uỷ viên. với các chúc vụ bí thư, chủ tịch , xã đội, trưởng công an xã v.v Nhiều năm đã qua vẫn không thực hiện chỉ thị 35 của bộ chính trị nhờ che trở, làm ngơ của chủ tịch huyện uỷ viên, tỉnh uỷ viên ,Quỷnh phụ, Thái Bình

  Nguyễn Phú Cường Đt 0942902292

  An Đồng quỳnh phụ thái bình

  BỘ CHÍNH TRỊ

  ——- ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  —————

  Số: 35/CT-TW Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2014

  CHỈ THỊ

  VỀ TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO

 3. Nha tho duc ba co mot giang ho khet tieng …ten la lai..ngan nhieu..han sang singapore to chuc trom cap..bi bat o tu..bay gio han ve sai gon va thu hom mot so giang ho bang nhom tranhgianh dia ban..trung tam thanh pho bua dien nha tho duc ba..han dalam giang ho 20 nam ..nhung cong an q1 vq ben nghe la ban cua han..ko biet nha nuoc co biet..han tung chui can bo ve huu…mong cac ban dua thong tin cho moi nguoi biet…

 4. BAC TRONG MUON NAM, VI CHA GIA CUA DAN TOC MUON NAM, BON XUYEN TAC, COMMENT CHUNG MAY CHI THEO GIAC , AN NOI LUNG TUNG.

 5. Không có sức khỏe thì phải chap nhan thoi bàn giao cho lop tre de ho giai quyet chang co cach nao hon tre gía thi măng mọc đất nước ko thể thiéu vua cong viec dang chờ dân cũng chờ chuyen di mỹ cua bí thư mỹ sẽ giúp gi o biển đông dụ án cá voi xanh ra sao

 6. Thằng nào nói nói Nguyễn Phú Trọng ảnh không được khỏe E là thằng mọi con chó nó phát ngôn bừa bãi mà cụ chúng mày

 7. Tụi mày công khai vậy ko tốt đâu . Khuyên tụi mày nên cẩn thận . Không phải nươc ngoài là ok đâu . Ko cần bít ai bão lãnh nhưng mày dòng họ hay nhóm của mày sẽ bị tiêu diệt

 8. Các vị lảnh đạo gì mà hầu như ngành nghề gì củng tham nhủng trị hoài không hết. Thôi giải toả cái quốc hội cho dân nhờ. Mâý người làm lớn ăn bạc tỷ còn người nghèo thì phải bán trôn nuôi miệng. Dẩn dắt đất nước đi đến nghèo đói. Phụ nử Việt Nam hết bị Thái Lan hảm rồi đến Trung Quốc, Hàn Quốc vậy mà các vị ngồi đó nói chuyện nhảm nhí.

 9. Tội nghiệp cho ông nguyen phu trong
  Mình cũng đang dùng cả Android cũng có nhiều người dùng thì phải làm sao

 10. Tất đất tất vàng chính quyền HN thèm lắm rồi(đảng cướp chuẩn bị cưỡng chế rồi đấy)đất đồng tâm

 11. VĐ ĐAM CŨNG CHỈ PHÁT BIỂU THEO CHỈ THỊ CUA ĐẢNG, CHẲNG CẦN NOÍ , NGƯỜI TA CŨNG ĐÃ BIẾT. LỚN MÀ NGU NGƠ, THUA ĐỨA TRẺ LÊN HAI !

 12. THANH TRA CHÍNH PHỦ LÀ LŨ ĂN HẠI . ĐỒNG TÂM CÓ TRƯỚC KHI THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM NGÀY 22.12.1944 .

 13. Trong lú là vua vn do đãng trung cộng sai kiến chĩ huy kế hoach bán nuoc vn cho trung quốc dần dần thay ngôi bắc kinh vào cai trị xong nhiệm vụ TRONG LÚ CHẾT SỒNG KỆ MẸ LÀO GIÀ DO TRUNG CỘNG RẶN RA ĨA RA THIÊN THẦN VN LÀ TRỌNG LÚ GIÃ ĐIÊN KHÓ CHẾT MẤT CHỔ CHO TRUNG QUỘNG NÚP BÓNG CUOP VN

 14. khỏe thì nói khỏe , bịnh thì nói bịnh có gì đâu mà dấu tới dấu lui nín như nín địt . Đã vậy thì dấu luôn đi có chết thì bảo là mất tích cho người dân khỏi ăn mừng khỏi làm heo mừng quốc tang .

 15. Khi chưa bắt được hết tham nhũng, thì cụ còn bệnh.Sức khỏe của Cụ sẽ tốt lên, khi đã tóm hết đại ca,đệ tử của tham nhũng.

 16. Đat nào la cua nha nước ma noi la đat phốc phong . Đat dai la tai san cua toan dan do ong ba to tiền khai pha sang lập va canh tac . Chu cai che do nay chang co cai gi het ngoai cai tu tuong va cai ly luận chinh tri cúi bắp

 17. TẠI SAO HỒ CHÍ MINH ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC MÀ DÂN LẠI BỎ NƯỚC RA ĐI ????????????????????????? Kể cả đảng viên CS cũng bỏ nước ra đi là vì sao ?
  CS đến đâu dân VN chạy xa đến đó . Dân chạy giặc CS từ Bắc vô Nam rồi từ Nam ra các nước không CS . Rồi bây giờ CS chạy CS ra các nước tư bản .

  Chủ nghĩa cộng sản chừng nào xây dựng lên “Thế giới đại đồng” ? Hiện nay nhóm “lãnh đạo chóp bu của đảng cộng sản Việt Nam” vô sản hay tư bản ?

  “Chủ nghĩa xã hội là một hệ tư tưởng của sự thất bại, là tiếng kêu của sự ngu dốt, là lời truyền giáo của sự ghen tị, ưu điểm của nó là chia sẻ đồng đều sự nghèo khổ.” – Winston Churchill.

  “Chủ nghĩa cộng sản không thành công được vì mọi người ai cũng muốn quyền tư hữu.” – Frank Zappa

  “Chủ nghĩa phát xít là giai đoạn nhân loại sẽ tìm đến sau khi họ thấy chủ nghĩa cộng sản chỉ là ảo tưởng.” – Friedrich A. von Hayek

  nếu chủ nghĩa cộng sản có tương lai, tại sao CS cần phải xây dựng những bức tường để giữ mọi người lại và quân lực và cảnh sát chìm để giữ mọi người im lặng?” – Ronald Reagan

  . “Hãy nhìn bao nhiêu người từ xứ cộng sản bất chấp cái chết để vượt biên qua xứ tư bản, nhiêu đó cũng cho chúng ta nhân loại đã bình chọn ra sao.” – Milton Friedman

  “Đảng Cộng Sản Việt Nam đã hy sinh hơn 2 triệu người dân Việt Nam để thành lập chế độ cộng sản. Nhưng cuối cùng họ lại dùng chủ nghĩa tư bản để làm giàu cho họ và con cháu họ

  Người cộng sản làm cách mạng không phải để mang đến hạnh phúc cho người dân , mà họ làm cách mạng để người dân mang hạnh phúc đến cho người cộng sản.
  (Đức Đạt Lai Lạt Ma)

  Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh và là loài trùng độc sinh sôi nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời.
  (Đức Đạt Lai Lạt Ma)

  CS có thể lừa dối một số người trong mọi lúc, và lừa dối mọi người trong vài lúc, nhưng CS không thể mãi mãi lừa dối tất cả mọi người.

  cộng sản là chủ nghĩa gian trá và man rợ nhất của nhân loại ! Chủ nghĩa cộng sản là một vết NHƠ của loài người và thế giới văn minh !
  ( Thủ tướng Đức Angela Merkel )

  Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người , nhưng là cơn ác mộng của nhân loại .
  (Nhà văn , nhà thơ, nhà viết kịch ,…Victor Hugo)

  Khi thấy thằng cộng sản nói láo , ta phải đứng lên và nói nó nói láo . Nếu không có can đảm nói nó nói láo , ta phải đứng lên ra đi , không ở lại nghe nó nói láo . Nếu không có can đảm bỏ đi , mà phải ngồi lại nghe , ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác .
  (Nobel lauréat /laureate , Văn hào Nga Aleksandr Isayevich Solzhenitsyn)

  Những người theo xã hội chủ nghĩa muốn làm mọi việc tốt hơn bằng cách lấy hết tiền mọi người , và có những người cộng sản muốn làm mọi việc tốt hơn bằng cách giết hết mọi người trừ họ ra .
  ( Văn hào Richmal Crompton )

  đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá .
  ( Cựu Tổng bí thư đảng cộng sản Liên Xô , awarded Nobel prize in 1990 , Mikhail Sergeyevich Gorbachev) .

  Cộng sản không thể nào sữa chữa mà cần phải đào thải nó .
  ( Cố Tổng thống Nga Boris Nicholalevich Yeltsin )

  Chủ nghĩa xã hội là một hệ tư tưởng của sự thất bại , là tiếng kêu của sự ngu dốt , là lời truyền giáo của sự ganh tị , ưu điểm của nó là chia xẻ đồng đều sự nghèo khổ .
  ( Cố Thủ tướng Anh , Sir Winston Leonard Spencer Churchill)

  : Chủ nghĩa Cộng sản sai lầm ngay khi nó “còn trên giấy”. Nó như con quái vật càng ngày càng phình to, không còn cách gì khác là sớm vứt nó đi.

  Cộng sản là cái quái gì cóc cần biết,nhưng chắc chắn…Sau cộng sản là ngẩng cao đầu….Sau cộng sản đi không trở lại…..Sau cộng sản là niềm tin ơi chào mi

  Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS là không có trái tim

  Cộng sản không thể nào sữa chữa mà cần phải đào thải nó . ( Cố Tổng thống Nga Boris Nicholalevich Yeltsin )

  Đừng nghe những gì cộng sản nói , mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm !
  (Cố Tổng thống Đệ nhi Việt Nam Cộng Hòa , Nguyễn Văn Thiệu )

  Chủ nghĩa cộng sản chỉ có thể thành công ở hai nơi : – Thiên đường , nơi mà không cần có nó . – Địa ngục, nơi mà nó đã có rồi . (Cố Tổng thống Mỹ Ronald Wilson Reagan )

  Cộng sản sinh ra từ nghèo đói và ngu dốt , lớn lên bằng dối trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại . ( Thủ tướng Đức Angela Merkel )

  Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người , nhưng là cơn ác mộng của nhân loại . (Nhà văn , nhà thơ, nhà viết kịch ,…Victor Hugo)

 18. Lê Đình Công hay Lê Đình Kình cũng vậy cả, ai vi phạm pháp luật thì đều phải bị pháp luật điều chỉnh cho vào khuôn phép.

 19. Đài ăn rồi phá này thì chỉ để cho /// tự sướng, thủ dâm tư tưởng thôi. Dân Việt đéo ai tin, kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *