0 CommentsPhòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa cho hàng ngàn cặp Vợ chồng hiếm muộn có tin vui.
Vô sinh nam thường thuộc phạm vi các chứng bệnh như “bất dục”, “vô tử”, “tuyệt dục”, “nam tử nán tự”, “vô tinh”, “thiểu tinh”, “lãnh tinh”… Theo lý luận của YHCT thì trong con người có âm và dương, nhất là thận có thậnChữa khỏi hiếm muộn âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa, Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người. Chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định. Thận là gốc rễ, thận tàng tinh, thận sinh tinh.

Đối với trường hợp nam giới tinh trùng yếu, ít, tinh trùng loãng,tinh trùng dị dạng nhiều (bất thường nhiều), không có tinh trùng… cần điều trị từ gốc, điều trị từ thận. Tập trung bổ thận, giúp thận làm việc một cách tốt nhất, sản xuất ra các tinh trùng khỏe mạnh.

Nam giới sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Đông y cho rằng nguyên nhân chủ yếu do: thận hư, thấp nhiệt, khí trệ, huyết ứ. Thận hư bao gồm khí huyết bất túc, nặng thì mệnh môn hoả suy. Thấp nhiệt thường do ăn nhiều chất béo ngọt hoặc nghiện rượu sinh thấp, sinh nhiệt hoặc do bệnh nhiễm. Khí trệ do tình chí thất thường làm cho can khí bị uất kết. Can tàng huyết, chủ cân mạch, mạch lạc không thông, dương vật thiếu nuôi dưỡng sinh ra chứng liệt dương. Khí trệ và huyết ứ thường có quan hệ nhân quả, ảnh hưởng lẫn nhau. Tùy theo nguyên nhân sẽ có bài thuốc điều trị thích hợp.
Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 18006834 – 0225.7300111
Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 18006834 – 0225.7300111

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *