39 CommentsĐây là ĐỒI MÂM XÔI chưa từng ai biết tại Mù Căng Chải.
Nằm sâu trong khu rừng, gần với bản Hú Trù Lìn xã Lao Chải, Đồi mâm xôi này thử thách tất cả các tay lái nếu muốn chinh phục.
Vì nó còn rất hoang sơ và chưa hề ai đưa tin nên cảnh vật xung quanh hết sức yên bình nếu so với đồi mâm xôi ở La Pán Tẩn.

Lên đường khám phá thôi mọi người ơi!!!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #DoiMamXoi #MuCangChai #YenBai #HuTruLin

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

39 thoughts on “Vô tình phát hiện ĐỒI MÂM XÔI HÚ TRÙ LÌN chưa ai biết tại MÙ CĂNG CHẢI khi đi hái Táo Mèo

  1. kênh của bạn rất hay và ý nghĩa, có dịp bạn về thị xã nghĩa lộ vào suối nước nóng bản bon chơi nhé.

  2. Con gà nó kêu: anh Tùng Nếm đến. Chủ nhà giết giết tôi. Bớ người ta làng nước ơiiiii🤭🤭🤭

  3. Người vùng cao tuy nghèo nhưng thân thiện. Đi học đi làm ở HN cũng 6 7 năm rồi, thực sự nhiều lúc áp lực công việc, cuộc sống chỉ muốn buông bỏ tất cả trở về quê hương sống cuộc sống bình yên

  4. Mình rất thích xem video của bạn .quá đó càng yêu Tổ quốc VN xinh đẹp ,hùng vĩ con người VN rất chân thật ,thân thiện như anh em trong nhà nhất là vợ chồng anh chủ nhà nhử gà để bắt làm thịt chó Nến ăn ôi chào rất là Việt Nam.chúc bạn làm nhiều clip hay nữa nhé.

  5. cảm ơn bạn , bạn thật là tuyệt vời nếu không được coi những hình ảnh này mình không thể hình dung được đời sống bà con đồng bào khó khăn như thế nào.

  6. cảm ơn anh tùng nếm đã k ngại vất vả để chinh phục những thước phim tuyệt đẹp để những người trên đất nước minh được xem.cảm ơn anh rất nhiều.

  7. Anh ơi ở xã Thái Cường, Thạch An, Cao Bằng cũng có một đồi mâm xôi siêu đẹp luôn ạ. Tháng 10/2017 em đã từng đi và phải bước bộ leo lên đỉnh núi khoảng 3km cơ ạ. Nhưng giờ hình như đã có đường để xe máy lên dễ hơn rồi ạ. Người dân trên đó họ trồng cây chè để làm thạch đen, trồng hồi là chủ yếu và giờ đang mùa lúa chín đẹp luôn anh ạ. Họ sống tập trung trên gần đỉnh núi, ở trên núi có một làng nhỏ có khoảng gần chục hộ dân sinh sống anh ạ. Nhân lúc anh đang ở Cao Bằng em muốn giới thiệu với anh 1 địa điểm rất đẹp vậy ạ. Mong anh sẽ đọc được cmt này và nếu có may mắn em rất sẵn lòng dẫn anh đi khám phá ạ. Gmail của em: thungan081@gmail.com

  8. Nếm là người rất lịch sự! Dù quen hay ko cũng vẫn chào hỏi👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

  9. Mình thích Bạn vì Bạn dễ thương và đi đâu cũng mua quà cho các bé😍👍🏻😍👍🏻😍👍🏻😍👍🏻😍👍🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *