🔴Cách vượt qua nỗi đau sau khi chia tayTheo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:
EVENT Coffee:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#TuấnLê #Chuyêngiatìnhcảm #tưvấn_tìnhcảm_hônnhân_giađình #tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

30 thoughts on “🔴Cách vượt qua nỗi đau sau khi chia tay

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  EVENT Coffee với những sự kiện giá trị cho phụ nữ:
  👉 https://www.facebook.com/eventcoffeegroup
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. anh ơi cho em hỏi phương pháp 5s ở đâu ạ, em có tìm trên phụ nữ giúp nhau hạnh phúc mà ko có ạ

 3. e năm nay 20tuoi, e quen 1ng con gái 24 tuổi, quen 2 năm, bây giờ e ấy muốn lập gia đình, e thì bảo đi đăg kí kết hôn để đó, có độg lực đi làm rồi có tiền mình cưới nhau, nhưng e ấy k chịu, e ấy quen ng khác cũg bằg tuổi e,quen 1 tuần bây giờ đang tính đến hôn nhân, e buồn,đau lắm, bây giờ phải làm sao hả a

 4. anh ấy từng là cả cuộc sống của em và bây giờ chia tay r em như mất đi một động lực của cuộc sống, mọi thứ chao đảo, cv, học tập,.. Luôn đi xuống… em phải làm s đây… em ko tập trung được khi mk cungy cố gắng..

 5. Có nên quen một người đàn ông có tính nóng giận đôi lúc và thô lỗ không vậy anh ? Nhiều lúc cãi nhau a ấy hay chửi thề vào em rất nhiều , e nghĩ nếu ng thương yêu e sẽ không nặng lời như vậy cho dù em có nói sai điều gì ..

 6. Qua tổn thương 3 năm trước …giờ em làm theo cách anh trên youtobe …mà giờ em quen anh ấy dc 1năm 6 tháng …gặp nhau 2 lần đa phần anh ấy gọi em chắc cũng ngàn cuộc gọi …em chẳng thích gọi .. anh ấy thích tự do nên cứ tuần lễ 3 ngày mới gọi …em chiều theo anh ấy cũng ko nt lm phiền gì cả …nói chung ngẫu hứng thì gọi …khi cãi nhau là em im lặng vài bữa …anh ấy lm lành …cũng có chạm nhau …liệu anh ấy có cảm giác với em ko …có đến với hôn nhân hay ko …chạm để em thử anh ấy có trách nhiệm với em ko thôi … mong anh cho em thêm lời khuyên nên tiếp tục hay ko

 7. Cảm ơn anh. Anh không những tư vấn về tình cảm mà anh đã cho em cả về kiến thức trong cuộc sống nữa ❤

 8. Không lúc nào em thấy hết đau cả. Bởi vì cứ nghĩ đến con là lòng lại đau thắt lại. Bởi vì mình đã làm gì để ra nông nỗi này khiến con ko được mái ấm như những đứa trẻ khác. Đã 2 năm mà cảm giác vẫn mới như lúc đầu. E nhớ 1 câu nói ko nhớ của ai nữa. "Ly hôn giống như việc bạn cầm ngọn đuốc đốt chính ngôi nhà bạn đang sống. Quay lại chỉ còn đống tro tàn"
  Không biết khi nào mới có thể quên

 9. thông thường thì em lao vào công việc thì em sẽ mau quên nỗi đau anh ơi, và đa số cách các bạn khác làm là tìm người mới lấp đi chỗ cũ. Con gái tụi em thì thường tìm người mới, còn các anh chị em khác có giống ý em không.

 10. thông thường thì em lao vào công việc thì em sẽ mau quên nỗi đau anh ơi, và đa số cách các bạn khác làm là tìm người mới lấp đi chỗ cũ. Con gái tụi em thì thường tìm người mới, còn các anh chị em khác có giống ý em không.

 11. a tuan oi e vua ct voi ngiu ma nguoi do nt noi voi e la a k bao gio buong tay voi e dau anh noi cho e bay gio e co nen tin k a anh cho e cai cam giac k an toan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa