0 CommentsHút thuốc làm giảm khả năng di chuyển, ảnh hưởng đến cả số lượng, chất lượng của tinh trùng và có thể gây rối loạn tinh dục ở nam giới.
———————
🔴 Đừng quên đăng kí kênh youtobe của Dr. Happy để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản nhé:
🔴 Facebook:
🔴 Tổng đài tư vấn Dr. Happy: 1800 6822
—————————
HÚT THUỐC LÀM TĂNG SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG BỊ DỊ DẠNG.

👉 Hiện nay có nhiều bằng chứng chỉ ra người hút thuốc có phần trăm tinh trùng dị dạng cao hơn người không hút. Hút thuốc trong thời gian dài làm gia tăng lượng tinh trùng dị dạng và cùng lúc sẽ làm giảm lượng tinh trùng bình thường, từ đó sẽ làm giảm hoạt động của tinh trùng.
—————————
HÚT THUỐC LÀM GIẢM KHẢ NĂNG DI CHUYỂN CỦA TINH TRÙNG.
👉 Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những tinh trùng của những người bị nghiện thuốc lá nặng có tỷ lệ tinh trùng không thể di chuyển bình thường được so với những người không hút thuốc. Chính vì vậy mà khi thụ thai, tinh trùng sẽ gặp khó khăn khi di chuyển đến buồng trứng.
—————————–
HÚT THUỐC LÀM GIẢM KHẢ NĂNG PHÓNG TINH DỊCH
👉 Hút thuốc còn ảnh hưởng tới khả năng phóng tinh trùng của nam giới. Những người hút thuốc thường bị giảm khả năng phóng tinh dịch, nguyên nhân là do ảnh hưởng của Nicotine tới hệ thống thần kinh, làm suy yếu hệ thống thần kinh liên quan tới khả năng phóng tinh dịch.

🔴 NGUY CƠ LIỆT DƯƠNG VỚI NGƯỜI HÚT QUÁ NHIỀU.
👉 Những người hút thuốc còn có nguy cơ bị liệt dương cao gấp 2 lần do thuốc lá có thể gây xơ vữa động mạch ở dương vật làm giảm tưới máu – thường gọi là liệt dương do mạch máu.
👉 Thống kê cho thấy: 82-97% số nam giới có liệt dương do mạch máu có hút thuốc. Những nam giới hút thuốc trong thời gian dài, nguy cơ bị liệt dương do mạch máu cao hơn, ở những người nghiện thuốc nặng, nguy cơ này còn cao hơn.
Quý ông nào còn giữ thói quen này, thì nên từ bỏ ngay đi nhé 😉

#hutthuocla #tinhtrungyeu #vosinhlietduong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *