0 Comments#BANOBAGI #20nămthànhlập
#KhaitrươngvănphòngđạidiệntạiHàNội

Cùng nhìn lại quãng đường gần 20 năm phát triển của Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi thông qua những hình ảnh và con số ấn tượng. 20 năm một chặng đường và bằng sự năng động, nhiệt huyết của mình, BANOBAGI sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Bên cạnh đó, sự kiện Khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi – “BANOBAGI is here FOR YOU” diễn rà vào ngày 23/11 vừa qua tại khách sạn Lotte Hà Nội đã khép lại thành công rực rỡ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ cũng như những lời chúc mừng được gửi về cho BANOBAGI từ những người nổi tiếng đã từng trải nghiệm các dịch vụ tại BANOBAGI cũng như những nhân vật tham gia vào các chương trình Change Life (Việt Nam) và Let Me In (Thái Lan).

Chúc cho Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi sẽ ngày càng phát triển và sẽ là cầu nối gắn kết, thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho những khách hàng trên toàn Việt Nam.

Tìm hiểu và liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi qua các kênh thông tin và tư vấn dưới đây:

* Hotline: +82-2-561-6601 (tư vấn viên người Việt)
* Zalo/ Viber: +82-10-8708-6508
* Email: vietnam@banobagi.com
* Website:
* Facebook:
* Instagram:
* Youtube:
* Blog:
* Địa chỉ bệnh viện: Tòa nhà Banobagi, 517 Nohyeon-ro, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc (Mã bưu chính: 135-909)
.
.
“Change your life with Banobagi” – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi sẽ giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp tuyệt vời!
Tiêu chuẩn vẻ đẹp Châu Á.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *